⚡️⛈☀️ Thời tiết mưa bão

⚡️⛈☀️ Thời tiết mưa bão, nóng xong lại ẩm Trời khiến Người lớn còn lăn ra ốm, sổ mũi, hắt hơi nữa là con trẻ.
Thời Tiết miền Bắc mình thật độc
VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON ÍT ỐM & KHÔNG ỐM NẶNG???
Mình xin giới thiệu bộ sản phẩm tăng sức đề kháng, phòng chống các vấn đề mũi họng, hô hấp.
☘️ Các sản phẩm này hoàn toàn chiết xuất thảo dược thiên nhiên, an toàn cho trẻ sơ sinh, bà bầu.
Synergy blend (lọ nhỏ nằm ngoài cùng bên trái): đây là tinh dầu chấm vòm miệng, thông qua các mao mạch ở vom miệng thông lên mũi rồi xuống cổ họng cực kỳ hiệu quả trong các trường hợp nghẹt mũi, viêm họng. Bố mẹ nên dùng hàng ngày cho con rất tốt cho hệ hô hấp, phổi và phế quản. Ngoài ra với trẻ dưới 2 tuổi, tinh dầu còn có tác dụng rất tốt trong việc hạ sốt, bôi tinh dầu vào gan bàn chân của bé giúp hạ sốt nhanh chóng.
Xịt họng, xịt kháng khuẩn (lọ thứ hai cạnh lọ nhỏ bên trái): có tác dụng kháng khuẩn, tránh lây nhiễm, giúp các bé phòng tránh được các bệnh khi tiếp xúc với môi trường đông người như: đi mẫu giáo, đến bệnh viện, công viên… Bố mẹ xịt hàng ngày vào cổ họng, hoặc quanh quần áo, khăn yếm của con. Ngoài ra xịt họng còn có tác dụng giảm sưng đau, ngứa rát cố họng khi bị ho, viêm họng.
Si rô ho Fig Syrup: long đờm, tiêu đờm, giảm kho han, ho gió, viêm phế quản, khí quản.
Sambuc: Siro tăng sức đề kháng, dùng hàng ngày cho con phòng chống các vấn đề về cảm cúm, ốm sốt. Ngoài ra trong trường hợp bé bị sốt người mệt mỏi quấy khóc, dùng sambuc có tác dụng tăng đề kháng giúp bé giảm mệt mỏi.
Nose Ease (lọ màu xanh có hình em bé) là dầu chống cảm lạnh, chống nghẹt mũi, sổ mũi. Bố mẹ bôi hàng ngày cho con vào các vùng mũi, cổ, ngực, lưng, gan bàn chân.
❤️ Với bộ sản phẩm tăng đề kháng, phòng bệnh dưới đây, các bố mẹ không còn phải lo lắng về sức khỏe của các bé nữa, hãy cùng chúng tôi nói không với kháng sinh nhé!
Inbox hoặc alo: Ms Minh: 0943132233 để được tư vấn kĩ lưỡng về sản phẩm và cách sử dụng nhé!
See Translation