❌❌❌ Mua Set Mini voi giá SALE 500k

❌❌❌ Mua Set Mini voi giá SALE 500k !
Gọi điện cho Shop nói Xối xả Vì Thu 20k ship!
Shop Giai thíc vẫn KHÔNG = lòng
OK NẾU CẢM THẤY K TRẢ ĐC 20k Ship KHỎI BÁN NHA CHỊ!
500k của chị To qá Em NUỐT k nổi!
Trong khi Album sale Ghi TO LU LU KO FREE SHIP K MẶC CẢ ! Thời buổi này Vẫn có những ng NHƯ THẾ … haizzzz
Đùa Đâu gặp phai con bán Hàng dễ tính cmn nhất Ròi! Lắm ng Bán bằg giá niêm yết ròi vẫn 4-50k ship nội thành ( vì đó la để Trả ship ) thì k biết Thế nào! Mình Đây lắm khi bán Lỗ vốn rồi K vẫn đòi free ship !
Mở mồm ra bảo la bán Hàng cao cấp thì nói năng cũng phải lịch sự! K đc thế này k đc thế nọ Noi 1 câu là bảo SỢ k dám mua hàg !
Thế chứ bán hàng cao cấp thì k phải là ng à?!
Là Thánh hết a các chị! Lắm VỊ KHÁCH chỉ co bụt mới chịu đc chứ em ng thường em éo chịu đc nhé
Mà cũng bỏ luôn cái suy nghĩ ban hàng cao cấp la nó cũng Phải sang chảnh đê! Sang chảnh hay k nó ở khí chất bản chất con ng cmn ròi’
Cũng k phải ai mua đc hộp mỹ phẩm cao cấp là cũng trở nên sang chảnh đâu nên đừng co nghi là thíc nói gì làm gì hay đánh giá ai cũng đc ạ!
Có những ng họ chỉ mua sample thoii nhưng ma em cũng chân trọng như la Khách Vip ! Nhưng có những ng mà Tiền núi đập vào mặt cũng éo muốn bán đâu ạ
Nói thì Bảo ĐANH ĐÁ GHÊ GỚM KO TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG ! Thế mà Những ng như vậy họ có tôn trọng công sức lao động tôn trọng công việc của ngta ko mà yêu cầu lắm thế !
Tiền của Họ là Vàng thế tiền Ngta là mứt hết chắc ! Bán đã lời liti ròi ! Thế ngta k mất tièn điện tiền nước tièn ăn – tièn để duy trì cuộc sống à??Ngồi nhà Mua đc hàg xịn giá đẹp rồi đc ship tận nơi nhưng lại k muốn phai trả ship ?!
Thế k địng cho ngta sống à?
Đã Yêu cầu Rẻ – Xong lại Phải to – Phải nhiều Như kem trộn – Phải hiệu quả Nhanh – Xong lại còn phải CHUẨN cơ đã thế lại còn phải Free ship à!
Lấy đâu ra thế !
Chắc vì Họ chảnh hơn nên đc phép lam vậy!
Mình đây bình Dân Quê mùa Đéo Sang trọng Nên các chị cứ đè Ra Bắt nạt!
Thấy Lành Là Vành Ra thổi !
Em Bình thg éo phải Hót Face Thật nhưng các c đừng có bắt nạt em nhé ! Em bán hàg Chuẩn . Giá tốt lấy công làm lãi rồi thì các chị cũng phải cho em 20k-30k để trả ship chứ em cũng có Đc Ăn vào mồm em đâu ma các chị Vặn vẹo
Con nếu Ko thì xin mời ….. nha