❤️Không nổi tiếng đôi khi cũng là một may mắn

❤️Không nổi tiếng đôi khi cũng là một may mắn
Facebook của mình không chia sẻ các thông tin tiêu cực đang diễn ra dù có tràn ngập tường các nhà. Bởi vì luôn có quá nhiều người đã chia sẻ rồi. Không cần + thêm một người là mình. Tôi biết mình không có khả năng làm thay đổi tình trạng đang diễn ra quanh mình. Thì cách tốt nhất là không tham gia cộng hưởng thêm vào.
Và fb tôi cũng không đăng tải các nội dung tiêu cực của bản thân, không đánh giá phán xét bất kỳ ai, việc gì có tính tiêu cực. Bởi vì không muốn thả thêm chút “rác” tiêu cực nào trên mạng xã hội.
Nhưng hơn tất cả, tôi tôn trọng và yêu quý những người bạn trên fb của mình. Nếu không nói được điều gì đời thường hay thú vị thì tôi thích im lặng. Đọc có chọn lọc các nội dung của bạn bè là chính và thả tym cho các hình đẹp, bạn đẹp, bé thơ đẹp, cảnh đẹp và các stt thú vị
Fb tôi không có quá nhiều bạn để mất nhiều thời gian cân nhắc xoá bớt ai. Vì trước khi addfriend tôi đều đã cân nhắc rồi mới Addfriend. Thế nên tôi có những người bạn vừa đủ để mình quan tâm, vừa đủ để chia sẻ và vừa đủ để học hỏi.
Và tôi biết có rất nhiều người bạn chẳng bao giờ thấy tương tác, comment hay like nhưng luôn dõi theo tôi bằng sự quan tâm, thương mến thực sự.
Đôi khi không nổi tiếng cũng chính là may mắn. Hà hà
Và được sống một đời sống bình thường nhất cũng đã là hạnh phúc
P/s: lâu nay hay post hình mình và thường cười. Không chỉ khoe hình bản thân mình mà đó còn là cách gửi nụ cười của niềm vui đến bạn bè fb.
#ichoosetobehappy
See Translation

4 Comments