Đánh giá chi tiết laptop Lenovo Thinkpad p51

Lenovo là một thương hiệu nhà sản xuất máy tính rất có tiếng tăm tại thị trường Việt Nam. Cho tới nay nhà sản xuất này đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm laptop vô cùng ấn tượng, đặc biệt là các dòng máy trạm và trong số đó không thể không nhắc tới Thinkpad p51. Trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chiếc laptop dòng máy trạm này nhé.
Đánh giá chung về Lenovo Thinkpad p51
Ngay từ ấn tượng đầu tiên thì đây được đánh giá như một chiếc laptop chueyen dụng để xử lý các phận mềm đồ họa 3D “hạng nặng” cực ấn tượng. Máy được trang bị CPU Intel Xeon E3 (E3 – 1505M v6 4.0GHz, E3 – 1535M v6 4.20GHz) và Card màn hình chuyên đồ họa chuyên nghiệp Nvidia Quadro M2200M 4GB GDDR5. 
Đánh giá chi tiết sản phẩm
Về mặt thiết kế thì chiếc laptop này không có nhiều thay đổi so với những người tiền nhiệm như Lenovo ThinkPad P50, P70 hay P50s, tuy nhiên về mặt cấu hình thì ở sản phẩm này đã có những nâng cấp vô cùng ấn tượng.
Trước tiên phải kể đến bộ xử lý thế hệ thứ 7 (Kabylake) đến từ Intel với hiệu năng vượt trội hơn khoảng 10% so với thế hệ Intel Skylake trước đây. Đặc biệt chiếc P51 này hứa hẹn sẽ xử lý tốt mọi yêu cầu của công việc làm đồ họa và thiết kế chuyên nghiệp với tùy chọn bộ xử lý cao nhất là Intel Xeon E3-1535 v6 (8Mb Cache, 4.2HGz). 
Không chỉ dừng lại ở đó, máy còn được trang bị cảm biến màu sắc, vân tay 1 chạm vô cùng tiện lợi và độc đáo cho người dùng. Bàn phím được thiết kế kiểu Full size. Bên cạnh đó, chiếc máy trạm này còn cho phép người dùng năng cấp tối đa lên đến 2 SSD m.2 PCIe Raid 0 và thêm 1 HĐ dung lượng lớn để có thể thoải mái lưu trữ. Trong khi đó thì tùy chọn RAM cao nhất vẫn như ở thế hệ trước, tối đa đạt 64GB RAM DDR4 ECC. 
Và một điểm nổi bật khác nữa không thể không nhắc tới ở chiếc Lenovo này đó chính là màn hình với chất lượng hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thực. Tùy chọn cao nhất của màn hình đó là màn UHD (3840 x 2160), nhờ đó màn hình có khả năng thể hiện được dải màu tương đối đầy đủ màu sắc và trong các bài thử nghiệm thì sản phẩm này đạt 100% sRGB và 87% AdobeRGB, đây quả thực là những con số rất đáng ghi nhận. Điều này lại càng củng cố thêm lí do tại sao những người chuyên làm đồ họa, thiết kế chuyên nghiệp nên lựa chọn chiếc máy này. 
Trên đây là một số các đánh giá chung về sản phẩm Lenovo Thinkpad p51. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.