Đánh giá Dell xps 13 9343

Được giới thiệu trong buổi triển lãm CES 2015, dell 9343 lập tức tạo nên sự chú ý lớn đối với thị trường công nghệ và máy tính xách tay bởi những đặc điểm nổi bật.
Dell xps 13 9343 thuộc dòng máy tính giải trí của Dell với thiết kế màn hình siêu mỏng hiện đại, thời lượng dùng pin trâu và cấu hình mạnh mẽ nhanh chóng được người sử dụng để lại nhiều phản hồi tích cực. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các chi tiết, kỹ thuật của dòng máy này để hiểu rõ những ưu điểm vượt trội của nó nhé.
Đầu tiên, đó là thiết kế tinh tế, kiểu dáng mỏng nhẹ bởi sử dụng chất liệu là carbon cùng hợp kim nhôm siêu nhẹ siêu bền. Tuy nhiên, điều này giống với những dòng máy trước đó của Dell xps. Điiều đặc biệt đó là dell đã tạo nên một viền màn hình siêu mỏng chỉ với 5,2mm.
Màn hình nhỏ gọn chỉ 13,3 inch và khối lượng rất nhẹ chỉ khoảng 1,2kg, Dell thực sự đã đầu tư vào xps 13 9343 rất nhiều, khác hẳn với những đặc điểm về ngoại hình của Dell là dày và nặng, rất phù hợp với những người thường xuyên phải di chuyển nhiều.
Màn hình của Dell xps 13 9343 có độ phân giải 1920×1080 pixel, được đánh giá mang lại chất lượng hình ảnh đẹp và mịn hơn, màu sắc sắc nét và trung thực hơn. Chưa hết, màn hình còn được phủ lớp chống lóa giúp cho người sử dụng có thể sử dụng dưới điều kiện mặt trời hay ánh sáng mạnh vẫn có thể nhìn rõ. Với mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng khoảng 1/3 màn hình LCD thông thường, nó còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa.
Bàn phím của dell xps13 9343 cũng được thiết kế ở dạng full size và còn được trang bị thêm hệ thống đèn bàn phím, giúp cho người sử dụng dễ dàng sử dụng trong cả điều kiện không có ánh sáng. Các phím có độ đàn hồi và nảy phím tốt, giúp cho quá trình sử dụng bàn phím đánh máy chính xác.
Về cấu hình, dell xps 13 9343 được Dell trang bị cấu hình phần cứng là nền tảng Broadwell cùng với core i5, hỗ trỡ người sử dụng dùng đồ họa mượt mà và tăng hiệu năng sử dụng máy. Máy chạy nhanh hơn khi sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc mà không bị các hiện tượng giật lag.
Đặc biệt, dung lượng pin được đầu tư có thể kéo dài sử dụng liên tục trong 15 giờ rất thích hợp với những người phải di động máy tính xách tay nhiều.
Máy cúng có hệ thống tản nhiệt chạy êm ru không gầy ồn hay tiếng động ảnh hưởng đến xung quanh. Khi sử dụng máy trong điều kiện văn phòng, nhiệt độ của máy chỉ tầm 28 độ C  do đó, người sử dụng không lo máy bị nóng khi sử dụng lâu.
Với mức giá  khoảng 22 triệu đồng, Dell xps13 9343 thật sự đáng giá với những tính năng và tính thời trang dòng máy mang đến cho người sử dụng.