Hàng nội địa Pháp ❤️❤️

Hàng nội địa Pháp ❤️❤️
Kem dưỡng da Dexeryl xuất xứ từ Pháp là cái tên đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới bởi khả năng dưỡng ẩm và chữa trị hiệu quả các bệnh về da phổ biến như: nẻ, chàm , khô da, viem da cơ địa… Đặc biệt, Dexeryl trị bệnh Eczema một cách hiệu quả đến khó tin (những bé bị eczema cả mặt, người, tay chân bôi đỡ ngay).
Ưu điểm của Kem dưỡng da Dexeryl:
– Thành phần thảo dược nên vô cùng lành tính, dịu nhẹ và an toàn tuyệt đối với làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé sơ sinh.
– Khắc phục nhanh chóng tình trạng bị mốc, bong tróc da do khô nẻ, mất nước.
– Kem không màu, không mùi, không hề bị lộ khi bôi.
– Không nhờn bóng hay bết dính.
– Khả năng DƯỠNG ẨM DA TỚI 8 TIẾNG ĐỒNG HỒ trong điều kiện hanh khô, đây là một ưu điểm vượt trội của kem Dexeryl, các mẹ không phải dặm cho con nhiều lần như các loại kem nẻ khác.
– Kem dạng tuýp nên dễ dàng sử dụng và bảo quản. Thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
– Dùng được cho bé sơ sinh, trẻ em và cả người lớn.
Nhiều mẹ sau khi dùng thì phát biểu cảm nhận là da trở nên trơn láng, mướt như da em bé, đặc biệt thích thú nhất là nó không làm bóng nhờn làn da mà thẩm thấu hết vào da ngay sau khi bôi.
Hướng dẫn cách sử dụng Kem dưỡng da Dexeryl:
~> Chỉ nên bôi một lớp kem thật mỏng vào ban ngày để tránh hiện tượng nhờn da. Bôi kem vào ban đêm sẽ giúp kem thẩm thấu vào da tốt hơn..
~> Kem nẻ đảm bảo khỏi, kể cả những bé đã bị loang đỏ, hồng, sần sùi khắp mặt. Khỏi sau 3-7 ngày bôi liên tục. Bôi 2-3 lần hàng ngày.
Tâm hà hàng Pháp