Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử uy tín

Khi có những nghi ngờ, khúc mắc trong cuộc sống, con người ta luôn có xu hướng có nhu cầu được tìm hiểu sự thật. Từ đó, ta có thể được giải tỏa những nghi hoặc trong lòng và cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, có nhiều vụ việc mà những người bình thường như chúng ta khi không có sự trợ giúp của những thiết bị chuyên dụng hoặc không có kinh nghiệm điều tra, phán đoán sẽ rất khó để có thể tìm ra được chân tướng. Hiểu được tình trạng đó và tâm lí chung của con người, các công ty thảm tử đã ra đời và ngày một phát triển để trở thành một dịch vụ phổ biến. Ở Việt Nam hiện nay, dịch vụ này không còn xa lạ nhưng cũng không hề dễ dàng để bạn có thể nắm bắt được chất lượng của nó chỉ thông qua việc đọc các thông tin quảng cáo trên mạng internet. Bài viết dưới đây sẽ giúp trang bị cho bạn kinh nghiệp để thuê được dịch vụ thám tử uy tín:
Đầu tiên, giấy phép hành nghề nên là vấn đề là chúng ta cần hỏi đến trước tiên khi có ý định thuê một công ty thám tử nào đó. Giấy phép hành nghề chứng minh sự hành nghề hợp pháp theo quy định của pháp luật của công ty thám tử, đồng thời cũng là bằng chứng để chúng ta có thể tin tưởng hơn về sự uy tín của họ. Hơn nữa sau này khi kí hợp đồng, nếu có bất cứ trường hợp gì xảy ra thì ta có thể giải quyết được bằng pháp luật. Cùng với đó, hiện nay đang xuất hiện không ít những dịch vụ thám tử lừa đảo, nhận tiền của khách hàng nhưng điều tra không đến nơi đến chốn, thậm chí đưa ra kết quả và thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khách hàng, hoặc để lộ thông tin của khách hàng ra bên ngoài hoặc bán chính thông tin đó cho đối tượng khách hàng đang điều tra, khách hàng cần thực sự chú ý kiểm tra giấy phép hành nghề hợp pháp của họ để thuê được dịch vụ thám tử uy tín.
Thứ hai, công ty thám tử phải thông báo rõ ràng các điều khoản, đặc biệt là chi phí dịch vụ trong hợp đồng đã được thống nhất giữa hai bên. Gía thành của mỗi dịch vụ là khác nhau và còn phải tùy theo nhu cầu điều tra cá nhân của khách hàng. Để tránh “tiền mất, tật mang” khách hàng cần đảm bảo được dịch vụ mình đang sử dụng có giá thành hợp lí mà không bị “hét giá” bất ngờ sau khi đã kí kết hợp đồng.
Trên đây là một số lưu ý để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín.