Thi công nội thất biệt thự 2018

Thi công nội thất biệt thự là giai đoạn sau của thiết kế nội thất biệt thự, là công đoạn hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự của kiến trúc sư. Việc thiết kế nội thất nhiều khi không phải là sáng tác một không gian đẹp mà là thiết kế một không gian phù hợp nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, thi công nột thất cũng được coi là công đoạn quan trọng không kém giai đoạn thiết kế nội thất, bởi nó vừa phải thực hiện đúng yêu cầu của kiến trúc sư, vừa phải đáp ứng những nhu cầu của khánh hàng trên thực tế hoạt động chứ không phải trên giấy bút hay ý tưởng bằng lời nói.
Chủ căn biệt thự cần chọn chủ thầu thi công nội thất biệt thự một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ.
Khách hàng thực sự cần điều gì ở một dịch vụ thi công nội thất biệt thự? Đó là sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đơn vị thi công hay chất lượng của sản phẩm và giá thành, sự đồng bộ giữa thiết kế và thi công? Tất cả đều đúng nhưng điều gì là quan trọng nhất đối với một dịch vụ thi công nội thất biệt thự? Đó chính là chất lượng của dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Một đơn vị thi công cần đảm bảo việc thực hiện hóa thiết kế của kỹ sư về nội thất của căn biệt thự, nhưng không phải nơi nào đảm bảo cho khách hàng cũng thực hiện trọn vẹn những hứa hẹn. Vì vậy, chủ căn biệt thự cần xem xét và tìm đến những đơn vị thi công nội thất biệt thực uy tín, chất lượng nhất.
Thi công nội thất biệt thự bao gồm những bước nào?
Quá trình thi công nội thất biệt thự bao gồm rất nhiều khâu, nhưng có hai công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.  
Thi công phần thô của biệt thự bao gồm các phần như trần nhà, tường gạch, nền nhà, ống dẫn nước, thoát hơi, hệ thống thông khí, hệ thống điện nước, điều hòa,… Điểm khó ở bước này là cần phải tính toán chi ly sao cho hợp lý nhất, không được để các hệ thống này trùng lặp, cản trở nhau,.. hoặc thi công trần nhà, nền nhà,.. cần chắc chắn, không được cắt bớt nguyên vật liệu sẽ gây nguy hại cho biệt thự và người sử dụng.
Thi công nội thất phần hoàn thiện là việc sơn sửa, lắp ghép nội thất từng phòng sao cho đúng với bản thiết kế, đúng ý của chủ nhà. Như vậy, chủ nhà mới tin tưởng và giới thiệu đơn vị thi công của mình cho những khách hàng khác, đồng thời tạo được uy tín của đơn vị thi công nội thất biệt thự hay công ty thi công đó.