Tìm hiểu dịch vụ điều tra chồng ngoại tình

Khi xuất hiện những dấu hiệu lạ ở người chồng của bạn, bạn nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không biết nên làm thế nào để chứng minh?
Cài phần mềm theo dõi trên điện thoại
Bạn có thể lén cài một phần mềm ẩn chạy trên điện thoại để có thể theo dõi mọi hoạt động của chồng, để điều tra chồng ngoại tình hay không.
Chức năng của phần mềm theo dõi trên điện thoại có thể kể đến như: định vị được vị trí chính xác của điện thoại ở thời điểm hiện tại, sao lưu những email, tin nhắn đến điện thoại của chồng, ghi âm và sao lưu cuộc gọi hai chiều điện thoại,…
Có một lưu ý nhỏ là phần mềm theo dõi điện thoại hiện nay bị luật pháp cấm sử dụng cho mục đích riêng tư cá nhân mà không có sự đồng ý của người dùng điện thoại, trường hợp bị phát hiện có thể sẽ bị phạt tù từ 2 năm.
Ngoài mục đích theo dõi chồng ngoại tình, các công ty dịch vụ thám tử còn cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại để giám sát trẻ em, người già bị lẫn, nhân viên công ty…
Điều tra chồng ngoại tình bằng cách thuê dịch vụ thám tử tư
Đây là phương pháp điều tra chồng ngoại tình tối ưu nhất về hiệu quả, chất lượng và độ nhanh chóng. Bạn hãy liên hệ vào số hotline hoặc qua địa chỉ email để được hỗ trợ và tư vấn một cách cụ thể, chi tiết phương pháp điều tra theo dõi chồng.
Để các thám tử làm việc nhanh chóng và đạt được kết quả tốt nhất, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về đối tượng cần theo dõi, ví dụ như họ tên, nơi làm việc, những nơi hay lui tới, những mối quan hệ thân cận, địa chỉ nhà ở, những dấu hiệu lạ bạn thấy ở chồng… Bạn không cần phải sợ thông tin bị phát tán ra ngoài có thể làm mất danh dự của bạn và gia đình, các công ty thám tử uy tín luôn đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối cho khách hàng của mình, chỉ tiết lộ nếu khách hàng đồng ý cho phép.
Khi sử dụng dịch vụ thám tử, bạn sẽ được báo cáo đầy đủ những hoạt động của chồng thông qua những chứng cứ như hình ảnh, video clip và một số hình thức khác để minh chứng sự việc một cách rõ ràng, chính xác.