Trên chặng đường này

Trên chặng đường này, tôi hạnh phúc vô cùng vì tình yêu này của tôi đã phần nào nhen lên những ngọn lửa nhỏ cho những người xung quanh, như gia đình, bố mẹ đã dần được thuyết phục bởi những gì tôi-đang-là, mạnh khỏe và an yên hơn, cuộc sống đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Bố & chị còn giục tôi dành thời gian đi Ấn Độ mà tầm sư học đạo, mẹ thì nói để mẹ giúp phơi rang hoa cỏ … Điều đó trước đây tôi chẳng bao giờ nghĩ đến vì đó là 1 cú shock với gia đình khi tôi đột ngột đoạn tuyệt với công việc cũ, rời bỏ những thứ ổn-định để đến với yoga, với bố mẹ thì đó là 1 cuộc sống quá chông chênh!
Những buổi đầu tiên khốn khó tự xoay sở để được đi dạy, rồi làm nhà xoay từng viên gạch, hạt cát, quyết tâm làm cái studio nhỏ để chăm chút cho lớp học của mình được nhiều hơn … Bây giờ nghĩ lại chỉ thấy thật tự hào vì nhìn lại chặng đường đã qua, chưa bao giờ tôi chùn bước trước mọi thử thách của Cuộc sống, không bao giờ Sợ hãi cả cho dù có không ít lần ở vào thế cùng lực kiệt. Và may mắn, tôi cũng luôn có những người bạn, có gia đình, và đặc biệt là Kem, ở bên.
Những học viên tôi đã dạy, thật biết ơn, là tôi đã phần nào nhen lên được ngọn lửa của tình yêu yoga với các bạn và chính các bạn, với nguồn năng lượng trong sáng thuần khiết của mình cũng đã và đang nuôi dưỡng ngọn lửa của tôi.
Ở gia đình yoga nhỏ này của tôi, số lượng cũng chỉ được hơn 20 người, thì cũng đã có 1/5 bạn muốn được theo yoga chuyên nghiệp. Đó là cái Duyên mà không phải ai cũng có. Những cô gái nhỏ ấy là những tâm hồn thanh khiết và sâu sắc mà tôi cứ muốn nhìn ngắm mãi, và cứ nghĩ nếu sau này ai được học yoga cùng các em, sẽ là 1 may mắn vô cùng.
Ngày 5/7 này, chúng tôi sẽ tiễn cô gái nhỏ đầu tiên, đi học TTC của sivananda. Tin rằng con đường em chọn sẽ luôn tràn đầy cảm hứng cho những người quanh em bởi tình yêu thương và năng lượng của em đang san sẻ là vô cùng quý giá cho chúng tôi.
Tin rằng sau 1 tháng nữa, tôi sẽ có 1 cô đồng nghiệp nhỏ, để cùng chia sẻ tình yêu với yoga, cùng mang yoga đến với nhiều người hơn nữa và cùng chung tay biến những giấc mơ nhỏ của chúng ta thành hiện thực nhé!
Em sẽ luôn là 1 cô tiên nhỏ xinh đẹp mang tình yêu thương vạn vật thuần khiết của em đi đến với tất cả những ai đang cần!
Tự hào vì em & hãy luôn vững bước em nhé!
❤️❤️❤️ thật nhiều
See Translation

17 Comments