Việc giữ 1 làn da trắng sáng là cả 1 quá trình chăm sóc

Việc giữ 1 làn da trắng sáng là cả 1 quá trình chăm sóc. Nó ko đơn thuần chỉ là bận áo tay dài, mang áo khoác hay thoa kem chống nắng,hay sử dụng các loại kem dưỡng thông thường mà bạn đã sử dụng. Trước tiên các bạn phải hiểu được các nguyên nhân ảnh hưởng đến làn da của mình. Sau đây là 1 trong những nguyên nhân chính:
Nắng mặt trời☀️☀️ hay còn gọi là tia tử ngoại. Nó 1 là trong những nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến làn da chúng ta nhất. Như các bạn cũng biết nắng cũng vừa có lợi và vừa có hại .
⭐️ Lợi ích: Việc tiếp xúc với nắng sẽ giúp cơ thể tổng hợp vitamin D, tăng khả năng hấp thụ canxi và vận chuyển canxi, giảm tình trạng loãng xương.
Ánh sáng mặt trời đã được chứng minh là làm tăng lưu thông máu, đặc biệt ở các tĩnh mạch, giảm cholesterol và nhu cầu tiêu thụ ôxy ở cơ tim, giúp điều hoà huyết áp.
❌❌❌ Các lợi ích trên chỉ được tính khi các bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 6-9h am
⭐️ Tác hại: Làn da của chúng ta sẽ lão hoá sớm theo thời gian, xuất hiện các đốm nâu, sạm nám và thậm chí cả ung thư da nữa. Ngoài ra còn hình thành các mụn rộp, cháy nắng .
❌❌❌ Rất nhiều tác hại xấu ảnh hưởng đến làn da . Bởi thế hãy thương lấy da mình bằng cách bảo vệ từ bên trong lẫn bên ngoài theo từng lớp. Có như thế da của chúng ta sẽ ngăn ngừa đc các tác hại trên .
♻️ Bảo vệ bên trong bằng cách sử dụng Kem Body CENLIA để tác động trực tiếp vào sâu bên trong da, giúp các tế bào được bảo vệ hoàn toàn . Đồng thời đánh tan các đốm nâu, sạm màu, các tế bào nhiễm Melanin,giúp da mềm mịn và trắng sáng.
♻️ Bảo vệ bên ngoài bằng cách sử dụng các loại áo khoác , bao tay chuyên dụng dùng để che chắn bảo vệ một cách hợp lý nhất.
☎️Hotline: 0963.968.311
Xem thêm: Thêm lựa chọn quần áo bầu mùa hè cho mẹ bầu

One Comment