Viện dưỡng lão miễn phí – nơi hưởng thụ tuổi già

Đối với những người già không nơi nương tựa, điều kiện kinh tế không có, không con cái thì xã hội cần phải có những chính sách chăm sóc đặc biệt. Với nền kinh tế ngày càng phát triển, Việt Nam đã cho xây dựng những viện dưỡng lão miễn phí để chăm sóc những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt. 
 
Những cụ già không con cái, phải lang thang kiếm sống qua ngày sẽ đủ điều kiện để được vào viện dưỡng lão miễn phí, được chăm sóc và hưởng thụ những năm tháng cuối đời với chính sách tốt nhất. 
 
Tại viện dưỡng lão miễn phí, các cụ sẽ được chăm sóc với điều kiện cơ sở vật chất tốt, cung cấp giường ngủ, phòng ở, có cơm ăn với chế độ dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn, có quần áo để mặc và thay thường xuyên, được các y tá, điều dưỡng chăm sóc sức khoẻ hàng ngày một cách tốt nhất. 
 
Có thể nói, viện dưỡng lão chính là ngôi nhà của các cụ, để các cụ có thể yên tâm nghỉ ngơi, không cần phải lang thang đi ăn xin kiếm sống. Bên cạnh những chính sách của nhà nước thì những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm cũng thường xuyên chia sẻ và đóng góp tài chính vào việc duy trì các viện dưỡng lão miễn phí. Các cụ sẽ được quan tâm một cách tốt nhất, tại đó có những người bạn già cùng hoàn cảnh như mình, đời sống tinh thần cũng được nâng cao hơn nữa.
 
Để có tể duy trì viện dưỡng lão miễn phí, cần có sự quan tâm và góp sức từ các cơ quan chức năng, bệnh viện, các nhà hảo tâm để giúp các cụ có được sức khoẻ tốt nhất. Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng luôn duy trì chế độ chăm sóc và phục vụ cho những người gìa neo đơn, không nơi nương tựa với đội ngũ y tá bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi, tốt nghiệp từ các trường đại học điều dưỡng, có năng lực chuyên môn cao. 
 
Phòng ốc ngủ nghỉ của những người cao tuổi được thiết kế hiện đại, đảm bảo không tồi tàn, không gian sống thoáng đãng, đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt, đầy đủ những khu chức năng cần thiết từ phòng tập thể thao cho đến giải trí, ăn uống và vệ sinh đúng mức, phù hợp nhất. Ngoài ra, các cụ tại viện dưỡng lão miễn phí Diên Hồng còn thường xuyên được kiểm tra tình hình sức khoẻ, theo dõi hằng ngày và có chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp nhất. 
 
Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng thường xuyên tổ chức những buổi thăm khám miễn phí cho những người cao tuổi, định kỳ là 6 tháng 1 lần. 

Xem thêm: http://mayphunsuongmini.com/tai-sao-nen-dua-nguoi-gia-den-trung-tam-duong-lao/