Bình sữa pigeon có tốt không – Bạn đã biết chưa?

Sử dụng sữa công thức đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều các gia đình có con nhỏ trong những năm gần đây. Sở dĩ sữa công thức được nhiều người quan tâm như vậy vì nó mang lại rất nhiều hiệu quả trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Chọn được sữa công thức phù hợp rồi thì phải chọn được thêm một bình sữa tốt. Do đó chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc về việc bình sữa pigeon có tốt không.
 
Những ưu điểm nổi bật của bình sữa pigeon
Bình sữa pigeon là một thương hiệu bình sữa với nguồn gốc xuất sứ từ Nhật. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến việc các bà mẹ lựa chọn loại bình sữa thương hiệu này nhiều đến như vậy. Pigeon tung ra thị trường dòng sản phẩm bình sữa với hai loại chất liệu chính là thủy tinh và nhựa. Bình sữa nhựa được làm từ nhựa polycarbonat cao cấp và chống chịu va đập tốt nên không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Bình sữa thủy tinh không chứa chất độc hại BPA nên sẽ rất an toàn cho trẻ nhỏ. 
Bên cạnh đó thì bình sữa pigeon còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác chẳng hạn như được thiết kế một núm vú silicon cực kỳ mềm mại và vừa khít với miệng trẻ nên tạo cho trẻ cảm giác đang được bú mẹ. Hay phần trang trí của bình sữa cũng rất ngộ nghĩnh, có tác dụng kích thích bé bú sữa nhiều hơn. Trên thân bình còn được in các thang do dung tích nên các bà mẹ không cần lo lắng pha sữa sai tỷ lệ hoặc quá ít hay quá nhiều nhé. 
Với những ưu điểm trên chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời cho mình về việc bình sữa pigeon có tốt không rồi phải không nào?
 
Một số lưu ý khi cho bé bú bình
Dù bình sữa có rất nhiều ưu điểm và tiện lợi trong quá trình sử dụng tuy nhiên chúng ta cần phải biết được những lưu ý nhất định để đảm bảo nhất đến việc đạt được hiệu quả tốt nhất.
Vấn đề vệ sinh cho bình sữa cực kỳ quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Cần vệ sinh bình cả trước và sau khi cho bé sử dụng để đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn gây hại. Nên tiến hành tiệt trùng cho bình sữa này bằng các dung dịch chuyên dụng. các dung dịch này có thể do nhà sản xuất cung cấp hoặc chúng ta tự đi mua theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất. Một số cách tiệt trùng khác có thể sử dụng chẳng hạn như đun sôi bình sữa trong nước từ 3 đến 5 phút, tiệt trùng bằng lò vi sóng ở nhiệt độ vừa phải hoặc sử dụng các máy tiệt trùng chuyên dụng.