Có bạn thắc mắc có những sản phẩm mình bán rẻ hơn thị trường

1 1 1  
Có bạn thắc mắc có những sản phẩm mình bán rẻ hơn thị trường?
Có phải hàng giả?
Có lấy hàng qua trung gian không?
Shop xin trả lời chung cho tất cả các khách là “ HÀNG CỦA SHOP ĐƯỢC NGƯỜI NHÀ MUA TRỰC TIẾP TỪ MỸ TẠI CÁC SIÊU THI LỚN- HOẶC ORDER TẠI CÁC WEB NỔI TIẾNG BÊN US – KHÔNG QUA TRUNG GIAN. NO FAKE – BAO TEST HÀNG NHÉ”
Tùy các mặt hàng khi mua được giá tốt/ giá sale shop sẽ bán giá tốt, còn khi mua giá bình thường sẽ bán theo giá thị trường hoặc cũng co khi cao hơn chút ….nhưng hàng chuẩn bao test!
Hàng tháng đều có đơn hàng về 1-3 đợt tùy theo số lượng hoặc có thể hơn. Thông thường gom đủ hàng thì thời gian gửi từ Mỹ về Việt Nam khoang 2-3 ngày trừ trường hợp máy bay delay có thể trế hơn. Shop gửi đơn hàng cần mua cho người nhà , sau đó người nhà đi mua hàng gom số lượng hàng ok mới gửi về. trường hợp có trục trặc hay tạm hết hàng, shop sẽ báo lại khách, và nếu khách không chờ được shop sẽ trả lại tiền.
Trước giờ shop ÍT có đăng hình các lô hàng được gửi về và không đăng hình người nhà từ USA, do nhiều bạn hỏi quá shop đăng một vài lô hàng gần đây nhé .
Ở US thì ai cũng biết vì họ rất bận rộn , nhưng shop được lợi thế là đứa cháu làm cty vận chuyển hàng. Vì lý do tôn trọng cá nhân nên shop đăng hình người hay mua đồ giùm shop lên, rồi một vài ngày shop xóa nhé.
RẤT CẢM ƠN CẢ NHÀ ĐÃ ỦNG HỘ SHOP TRONG THỜI GIAN QUA- DO MINH ĐI LÀM GIỜ HÀNH CHÍNH NÊN TẠM THỜI CHỈ BÁN ONLINE NÊN KHÁCH IU CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐẾN NHÀ MÌNH LẤY THÌ ĐỠ TỐN SHIP . RẤT MONG CẢ NHÀ THÔNG CẢM VÀ ĐÃ TIN TƯỞNG SHOP.
THANK YOU!!!!!!!
VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP HÌNH ẢNH VÌ NHIỀU MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU.
TRÂN TRỌNG
————————
– HÀNG XÁCH TAY USA – CÁT AN SHOP – Cung cấp các mặt hàng USA thiết yếu/ thực phẩm chức năng. Hàng được mua trực tiếp từ Mỹ- không qua trung gian – BAO TEST HÀNG- VỚI MONG MUỐN MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH SẢN PHẨM USA VỚI GIÁ CẢ TỐT NHẤT!
Giá bán của shop có khi bằng thị trường có khi canh dc sale thi minh sẽ bán giá tốt nhất có thể – nên có khi giá sẽ khác nhau chút theo từng thời điểm,NGOÀI RA CÓ NHỮNG SẢN PHẨM CÒN LIÊN QUAN TỚI DATE (HẠN SỬ DỤNG ) – DATE XA GIÁ CAO HƠN CHÚT- mong cả nhà cập nhật và thông cảm nha!
———————————————————————————————————————————-
CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẶT HÀNG VỚI MÌNH QUA FACEBOOK :
– Facebook : catan.shop@gmail.com
Hoặc Fanpage : www.facebook.com/catan.shop
0904.849.367(sms/ zalo/viber)
Hàng đều là hàng mới nên cả nhà vui lòng chọn sản phẩm và không đổi /trả lại giùm mình vì hiện tay hàng giả tràn lan rất nhiều.
——————————-
♥♥♥ GIÁ SHIP của CÁT AN.SHOP như sau :
– Đơn hàng trên 100.000 : Free Ship QUẬN 10 , TPHCM. CÁC QUẬN, HUYỆN KHÁC KHÁC TÍNH SHIP THEO GIÁ THỊ TRƯỜNG.
VỚI ĐƠN HÀNG <3KG
*****20K : KHU VỰC NỘI THÀNH: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, , 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình
******30K : NGOẠI THÀNH : Quận 2, 9 , Quận 12, Bình Tân, Thủ Đức.
******40K : Khu vực huyên : Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ chi
( xem phần ghi chú bảng giá giao hàng của fanpage nhé)
*** SHIP GIỜ HÀNH CHÍNH TRONG VÒNG 1-2 NGÀY KỂ TỪ KHI XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG
——————————
HIỆN TẠI SHOP CHỈ BÁN ONLINE NÊN NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH SHOP PHẢN HỒI HƠI CHẬM MONG CẢ NHÀ THÔNG CẢM VÀ ỦNG HỘ GIÙM NHÉ. Cả nhà có thể liên hệ lấy hàng tại quận 10, hẻm 156 đường tô hiến thành ( do mình đi làm giờ hành chính nên trước khi tới vui lòng điện thoại trước ạ) yên tâm hàng là do chính shop chụp .
————————————————–