Dạo này đi đâu cũng thấy các bạn beauty blogger bị bóc chuyện này chuyện kia

Dạo này đi đâu cũng thấy các bạn beauty blogger bị bóc chuyện này chuyện kia, vào cả cafe Phuket, nơi thị phi chỉ dành cho các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuận hẳn hoi. Để mình nói cho nghe, mình là đứa đã xem vlog của các bạn/chị này từ những cái đầu tiên vụng về, non nớt, nói năng nhăng cuội, make up lem nhem, đến tận những cái chỉn chu, xinh đẹp và đầy chất lượng như bây giờ. Mình đã từng nghĩ sẽ đến 1 ngày, các bạn beauty blogger tại Việt Nam sẽ còn phát triển và trở thành 1 dạng celeb được săn đón, có độ ảnh hưởng nhất định.
Changmakeup có thể xem là người thành công nhất, có thương hiệu đôi môi swatch son thần thánh, có 1 brand mỹ phẩm riêng, nói Trang là người thành công nhất cũng không phải sai. Miền nam có Chloe, lúc nào cũng đài các, chỉn chu, sang từ thần thái toát ra.
Hai bạn này không cần bị công kích vẫn có sức hút và được chú ý. Còn gần đây, mình đọc không ít Trinh Phạm hám fame, Ly da xấu nhưng vẫn dạy người khác dưỡng da, An Phương đi event kem trộn, Lindsey chê bai người khác, Linh càng ngày càng béo…
Các bạn biết mình đọc những chuyện này mình thấy gì không, mình thấy mình đã đúng, sự nghiệp của các bạn đang phát triển, các bạn đang LÀ 1 AI ĐÓ. Người ta càng bới móc cuộc sống của các bạn để chê bai, bàn tán những thứ không đâu, thì càng chứng tỏ các bạn đã trở thành 1 dạng nhân vật được chú ý, chứ không phải là những cô nàng No one đang làm việc mình thích nữa đâu.
Nếu là mình, mình sẽ lấy đó làm vui 😉
See Translation