Điều nên biết về tủ quần áo sắt đẹp

Tủ quần áo luôn nằm trong top những món đồ nội thất cần thiết nhất trong ngôi nhà của tất cả chúng ta, tủ quần áo là nơi để chứa đựng và sắp xếp những bộ quần áo mang nhiều phong cách cũng như cá tính khác nhau. Nếu không có tủ quần áo mà để quần áo bên ngoài thì quần áo rất dễ bị bẩn, hoặc bị chuột bọ cắn rách… Để lựa chọn được một chiếc tủ quần áo sắt đẹp thì người mua cũng cần phải chọn những địa điểm bán đồ nội thất uy tín và chất lượng.
Siêu thị nội thất Govi
Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam cũng là một trong những địa điểm uy tín có cung cấp và phân phối loại tủ quần áo bằng chất liệu sắt. Nhận được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng, Govi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế những đồ nội thất đẹp và chất lượng. Vì vậy mà sản phẩm cùa Govi đều đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng cũng như có giá thành phù hợp và phải chăng để thích hợp với nhiều loại đối tượng cũng như nhiều loại điều kiện tài chính khác nhau.
Tủ quần áo sắt của Govi
Sản phẩm tủ quần áo của Govi được cho là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, tủ được làm từ chất liệu sắt có phủ một lớp sơn tĩnh điện nên rất bắt mắt và thu hút. Chất liệu sắt vốn là một chất liệu bền và có giá thành khá rẻ nên những loại tủ thiết kế từ chất liệu này cũng có mức giá rẻ, và hơn nữa là sắt có độ bền hơn nhiều chất liệu khác như gỗ hay vải… Nếu như dùng tủ gỗ bạn sợ nhất là tủ bị chuột bọ hay mối mọt cắn nát, thì điều này sẽ không thể xảy ra khi bạn sử dụng tủ sắt, nhất là tủ sắt có thêm lớp sơn tĩnh điện giúp chồng mối mọt, chuột bọ và trầy xước. Lớp sơn tĩnh điện này cũng có tác dụng chống bụi bẩn, nếu như tủ bị bám bẩn thì bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn sạch lau nhẹ là tủ lại sạch bong và sáng bóng như mới.
Giá thành của tủ quần áo sắt của Govi
Với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích cá nhân, những chiếc tủ sắt đựng quần áo của Govi được cung cấp cho khách hàng với mức giá vô cùng phải chăng, dao động từ 1.800.000 VNĐ đến 3.500.000 VNĐ. Không hề đơn điệu với các màu sắc đơn giản, tủ sắt của Govi có vẻ ngoài rất bắt mắt khi được thiết kế với nhiều màu sắc ấn tượng kết hợp cùng hoa văn chìm để tăng độ tinh tế cho tủ. Nếu muốn mua tủ sắt đựng quần áo thì bạn có thể liên hệ với Govi để xem thử sản phẩm của Govi cũng như nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất.