Đọc lá đơn xin đi tù của người mẹ có hai con gái nhỏ bị hiếp dâm hai lần trong đêm ở Long An thật đau lòng

Đọc lá đơn xin đi tù của người mẹ có hai con gái nhỏ bị hiếp dâm hai lần trong đêm ở Long An thật đau lòng, đắng nghẹn trong tim.
Lá đơn của em viết :
“Tôi làm đơn này gửi đến Công an huyện mong mỏi được xét và duyệt cho tôi được trút bỏ quyền công dân của chính tôi, để tôi được ở tù càng sớm càng tốt, càng lâu càng tốt”.
Tại sao người phụ nữ này lại muốn từ bỏ cả tự do của mình chỉ vì những gì cô ấy phải chịu đựng đã vượt quá giới hạn, đã lên đến tột cùng của khổ đau và tủi nhục.
Người phụ nữ này bị hiếp dâm trong tình huống kẻ hiếp dâm dùng dao uy hiếp, nếu không cho quan hệ sẽ giết cả ba mẹ con. Trong đêm cô không thể vùng bỏ chạy để bỏ con mình lại , hai cháu còn nhỏ , cháu gái lớn mới có 7 tuổi , cháu gái nhỏ mới có 4 tuổi . Thế nhưng, cơ quan công an phụ trách vụ việc đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự với kẻ hiếp dâm vì không có hành vi phạm tội . Khốn nạn nhất CA nói rằng kẻ hiếp dâm không có hành vi phạm tội và lý do tại sao cô lại cho hắn thực hiện hành vi ấy những hai lần trong đêm đó rằng đó là tự nguyện. Trời ơi không thể nào tin được những người bảo vệ luật pháp lại có thể CỐ TÌNH ngu xuẩn đến vậy ? Kẻ thủ ác có dao giữa đêm khuya liệu có một người mẹ nào có thể bỏ chạy để hắn đâm hay cưỡng hiếp chính con mình . Trong tình huống ấy bất cứ người mẹ nào cũng đặt sự an nguy của con mình lên trên hết thôi chỉ có bọn người không não , không tim và để lương tâm mình cho chó tha mới có thể nói như vậy với nạn nhân .
Chúng ta đang sống ở đâu đây thế kỷ nào để những tội ác man rợ lại được chính những kẻ bảo vệ pháp luật bao che kẻ phạm tội thế này
Xin hãy cùng lên tiếng ngay và chia sẻ chuyện này
Là một người mẹ người phụ nữ tôi nhất định sẽ gặp em sẽ hành động sẽ kiếm luật sư cùng vào cuộc để bảo vệ quyền khởi kiện của em . Để giúp đỡ em trong vụ việc này