Fouder of LIALA D’AMOUR khẳng định : Chúng tôi chuyên nghiệp và uy tín

Fouder of LIALA D’AMOUR khẳng định : Chúng tôi chuyên nghiệp và uy tín , tư tin mang lại vẻ đẹp cho khách hàng . Và Hội nghị vinh danh thành viên xuất sắc & triển khai kế hoạch 2017 “diễn ra vào ngay 2/4/2017 sắp tới sẽ khẳng định điều đó thông qua những kế hoạch phat triển hoàn toàn mới . Dưới sự góp mặt của các đối tác công ty , nhà phân phối , đại lí , chi nhánh trong và ngoài nước đã hợp tác và phát triển trong suốt thời gian qua
Mục đích của sự kiện lần này trước tiên để đánh dấu sự phát triển của Liala D’amour . Mục đích thứ hai, nhằm giới thiệu và ra mắt sản phẩm mới nổi trội và bứt phá. Điển hình là dòng sản phẩm kem đặc trị nám chuyên sâu LIALA ACETIC , mot trong những sản phẩm tiềm năng nhất năm 2017 đảm bảo mang lại kết quả tuyệt đối cho khách hàng điều trị nám .
Tại hội nghị còn diễn ra buổi tuyên dương những hệ thống tiêu biểu xuất sắc có sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty .
Liala D’amour – thương hiệu độc quyền từ Công ty Xuất Nhập Khẩu Laila. Là một Thương hiệu luôn đặt tiêu chí chất lượng là nền tản phát triển lên hàng đầu . Luôn luôn mang đến cho phái đẹp nhiều dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng và an toàn như: SERUM FACE, VIC.S – SIÊU PHẨM DÀNH CHO FACE, SỮA RỬA MẶT LIALA BLACK SUGAR, KEM BODY LIALA MALLOW, SERUM ĐỐT CHÁY MỠ THỪA LIALA GINGER, …
Tuy mới có mặt trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam, Liala D’amour luôn cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp tốt nhất cả về mẫu mã, chất lượng và giá cả.
Hiện tại các sản phẩm của thương hiệu Liala D’amour không chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam mà còn có mặt o nước ngoài như: Đài Loan, Malaysia, Thái lan.
Ngoài ra, trong sự kiện này thương hiệu Liala D’amour sẽ triển khai những hướng phát triển và kinh doanh mới đưa thương hiệu ngày càng tiến xa hơn , rộng hơn nữa để đến gần người tiêu dùng hơn.
Với mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng tăng trưởng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, hoạt động Công ty Xuất Nhập Khẩu Laila và xây dựng thương hiệu Liala D’amour dựa trên uy tín, tin tưởng của khách hàng. Liala D’amour sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên luôn đảm bảo về hình thức hiện đại, chất lượng cao cấp và an toàn cho người sử dụng.