Góc tâm sự

Góc tâm sự,
Các chị em à!!
_ Nếu có tiền và điều kiện thì hãy quan tâm và làm đẹp cho bản thân mình nhiều hơn nhé. Hãy mua váy vóc, son phấn, kem dưỡng…và cũng nên ngi đến việc giảm cân. Đừng vì ngi đến chồng con và tiếc tiền để rồi phải hối hận.
Các ông ck nào hiểu được nỗi khổ và vất vả của vk. Công sở ngay tám tiếng xong thì tụ tập a e chiến hửu nhậu nhẹt. Hết tăng 1 rồi tăng 2 tăng 3.
_ hát karaoke giờ cũng hiện đại lắm các chị ạ. Đi hát phải có tay vịn cơ. Không thì cũng nhàm chán, lãng xét, chẳng hứng thú giì. Tiền bo nhét vào vú mấy e thì ẻm nào chẳng ngon ngọt, chiều chuộng đến bến.
Trong khi những ông ck đang say sưa cuộc vui với gái thì những bà vk ở nhà phải đầu tắt mặt tối quần áo xọc xạch lo cơm nước, giặt giũ , bếp núc, con cái, nhà cửa…vv…hang tá việc không tên khác.
tiền đưa vk chi tiêu gia đình , chăm con thì keo kiệt, đo lọ nước mắm, đếm củ hành. Còn vung tiền cho gái, cho bạn nhậu thì chẳng xót xa bao giờ.???
☺ tôi cũng là một bà vk, bà mẹ hai con, nên tôi hiểu sau hôn nhân là màu của máu. Giận sôi máu, tức sôi máu, ….dù đang ngập ngụa trong đống việc nhà nhưng mồm vẫn phải nói nhiều. Rồi hết con khóc, con ngich rồi lại đến ck ” vk ơi quần a đâu? Giày a đâu? Là giúp a cái áo…..” Rồi đến mẹ ck làm cái giì cũng soi mói từng li từng tí một……! Hi sinh quá nhiều cho ck con, cho gia đình ck rồi sau tất cả phụ nữ chúng ta nhận lại được giì? Người may mắn thì được ck yêu thương, chiều chuộng, mẹ ck quý mến. Người bất hạnh thì ck chán, ck chê, ck bỏ, gia đình ck khinh thường, ganh gét.
nên chị e à. Đừng bao giờ tiếc tiền cho việc làm đẹp.
☺ hãy yêu chiều bản thân mình một chút. Đừng để phí hoài đi những năm tháng tuổi trẻ bên bếp núc, bỉm sữa. Vì thời gian chẳng chờ đợi một ai cả, đừng để đến lúc nhận ra thì đã quá muộn màng. Đàn bà tuổi xuân qua đi nhanh lắm.!!!!
Và cũng đừng chờ đợi lúc nào con tôi lớn, tôi có nhà, có xe, ck tôi thăng tiến…rôi mới làm đẹp vì lúc đấy ngoảnh đầu nhìn lại bạn đã già mất rồi…!!!
không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi. !!!!.
(Thân gửi phái đẹp)