K MUỐN PHẢI GIẢI THÍCH NHIỀU NỮA VÌ CHẤT LƯỢNG NÓI LÊN TẤT CẢ

K MUỐN PHẢI GIẢI THÍCH NHIỀU NỮA VÌ CHẤT LƯỢNG NÓI LÊN TẤT CẢ…. NHƯNG VẪN MUỐN ĐÍNH CHÍNH LẠI 1 LẦN NỮA VỚI KHÁCH HÀNG VÀ CÁC THÀNH PHẦN LE VE MUỐN DÌM LINH HƯƠNG NHÀ E Ạ
Mình xin phép đưa 2 ảnh này để chứng minh cho các bạn thấy ” nhà văn nói láo, nhà báo nói phét” như thế nào.
1. Ảnh thứ nhất: Vào ngày 21-4 chị Hương Linh Nguyễn đăng ảnh về kem chống nắng. Công ty mình sản xuất cả mấy chục nghìn lọ ( xem ảnh) thì không thể sản xuất bằng tay được. Thế nhưng khi báo chí đưa tin, cũng cái ảnh của chị Hương đăng hồi 21-4, mà báo lại lấy ảnh đó ra bảo số hàng hoá đó bị tạm giữ.
2. Ảnh thứ 2. Là ảnh của đại lý Mỹ Phương đăng từ tháng 5 năm 2015, tức là cách đây hơn 1 năm. Ảnh này là bạn ấy và người yêu đang kiểm hàng, các bạn xem stt trong ảnh là biết. Thế mà lúc lên báo thì báo lại viết là cảnh ” san chiết” thủ công. Mình cũng lạy báo 100 lạy. Đấy nhé các bạn tự kiểm chứng được. Báo chả có tí bằng chứng ” tai trận” nào, toàn đi cop ảnh từ đâu đâu. Chứng tỏ không có những điều như báo nói.
3. Công an đến tịch thu thì cho mình xin cái ảnh công an đang giữ hàng hoá với. 1000 bài báo về việc công an tịch thu thì đều có ảnh về việc công an đang tịch thu làm bằng chứng nhé! Chứ không phải nói mồm. Thế nên các bạn biết thật giả như thế nào rồi ạ!
4. Thương trường là chiến trường, nhưng mong những ai ghen tỵ với sự thành công của dòng mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, thì cũng đừng cạnh tranh thiếu công bằng như vậy. Tiền có thể mua được tất cả, nhưng công lý và sự thật luôn luôn thắng.
5. Vài ba bài báo dùng tiền mua chuộc nhà báo chỉ lừa được những người nhẹ dạ cả tin thôi. Xin thưa rằng những ai đọc kỹ 1 chút sẽ biết nhà báo dàn dựng như thế nào. Nếu công an đến tịch thu sản phẩm của Linh Hương thật, thì ít nhất cho xin 1 tấm ảnh có công an, có chị Linh Hương, hoặc nhân viên công ty Linh Hương để thuyết phục độc giả.
Mình mong rằng khách hàng luôn vững tin về sản phẩm mình bán, cũng như có 1 cái nhìn khách quan nhất, thông minh nhất cho sự việc trên. Mình cảm ơn khách hàng rất nhiều!