Khi phụ nữ nói rằng rất đói

Khi phụ nữ nói rằng rất đói, họ không mong muốn nhận lại câu trả lời rằng: “Em ăn gì đi”. Mà điều họ muốn nghe chính là: “Anh mua đồ ăn cho em nhé”. Nhưng sau câu ấy có thể họ sẽ không đồng ý để bạn đi mua, mà thứ họ cần chỉ là lời nói quan tâm, rằng có một người ở bên chăm sóc và lắng lo.
Phụ nữ thực ra là sinh vật dễ hiểu nhất trên đời, bạn chỉ cần nghe họ nói, và làm ngược lại, vì vốn dĩ phụ nữ rất thích nói ngược lại với suy nghĩ của chính mình.
Họ nói anh đi đi, thì có nghĩa là, anh đừng đi.
Họ nói tôi không yêu anh nữa, thì có nghĩa là, tôi vẫn rất yêu anh.
Đàn ông, đừng bao giờ cho rằng phụ nữ khó hiểu, khi bạn thấy phụ nữ khó hiểu, chính là do bạn để tâm đến quá nhiều người phụ nữ mà không tập chung vào chỉ duy nhất một người.
Vốn dĩ, một lúc làm quá nhiều việc, kết quả thường không như ý. Khi bạn đặt hết tâm tư vào một người phụ nữ, không bị chi phối bởi nhiều người phụ nữ khác, bạn sẽ hiểu, cô gái của mình thực rất dễ hiểu, chỉ là do bản thân có đủ kiên nhẫn để lắng nghe và thấu hiểu hay là không.
Đừng cho rằng bản thân tài giỏi mà đi bao dung ôm lấy tất cả phụ nữ trên đời. Rồi có lúc bạn sẽ thấy, bản thân thật sự không tài giỏi đến như thế.
Khi còn nông nổi, còn mải chơi, bạn cho rằng số nhiều hơn số ít.
Nhưng khi bạn trưởng thành, bạn sẽ cần nhiều hơn là chất lượng chứ không phải số lượng.
“Nông nổi thì vỗ ngực xưng danh đàn bà đầy dẫy, trưởng thành an phận thì chỉ mong khi sóng gió bão bùng có một người nắm tay ở bên đã là phúc phận”.
Huyền Trang Bất Hối
#Gockhuatdanba #HuyenTrangBatHoi
Góc khuất đàn bà CHỮ KÍ + TẶNG KẸP SÁCH ĐỘC QUYỀN:
https://goo.gl/VnsDLH
Combo 3 cuốn: Cốt cách phụ nữ + Phụ nữ vạn người mê + Góc khuất đàn bà CHỮ KÍ + TẶNG KẸP SÁCH ĐỘC QUYỀN: https://goo.gl/Gl7NzA
Góc khuất đàn bà FAHASA: http://bit.ly/ht-goc-khuat-dan-ba-fhs
Góc khuất đàn bà Nhà Sách Tiki: https://goo.gl/3c1r1k