Lăn Nách Loại Nào Tốt Nhất Cho Nữ?

Trên thực tế ai trong chúng ta đều có mùi cơ thể, vì cơ chế sinh ra nó chính là sự kết hợp giữa chất bã nhờn do tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra và hệ vi khuẩn tại vùng nách. Sau khi bã nhờn xuất hiện thì vi khuẩn bắt đầu ăn chúng và đào thải ra dịch màu trắng hay vàng mà nó chính là mùi hôi mà chúng ta thường thấy. Về mặt cơ bản thì nên lựa chọn lăn nách loại nào tốt nhất dành cho nữ để giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong công việc và giao tiếp. Trong bài viết sau đây siêu thị trực tuyến Chiaki.vn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm lăn khử mùi tốt nhất dành cho nữ.

Lăn Nách Loại Nào Tốt Nhất Cho Nữ?
Lăn Nách Loại Nào Tốt Nhất Cho Nữ?

Chị em cần nhận định mức độ “ rau mùi” của bản thân

Trước khi bạn quyết định chọn lăn nách loại nào tốt nhất dành cho mình thì bạn cần xem mức độ “ hôi nách” của mình đang ở mức độ nặng hay nhẹ bằng cách để ý thời điểm xuất hiện mùi như thế nào và mùi hôi cũng như vệt ố vàng tại phần nách áo nhé.
– Bạn thuộc dạng thể trạng nhẹ: Mùi chỉ xuất hiện khi bạn làm việc nặng nhọc hay tại môi trường thời tiết quá nóng bức. Mùi cơ thể sẽ nhanh chóng biến mất sau khi bạn ngồi quạt 15 phút. Chúng sẽ được loại bỏ một cách dễ dàng bằng bột giặt thông thường.
– Bạn thuộc thể trạng hôi nách nặng: Mùi hôi sẽ xuất hiện bất kỳ khi nào bạn cảm thấy nóng và không ngừng bốc mùi cho dù bạn đã ngồi mát và thậm chí ngôi trong phòng máy lạnh, nách áo của bạn luôn ẩm ướt. Xuất hiện vệt ố vàng sau khi khô, mùi hôi không hề biến mất sau khi bạn sử dụng bột giặt thông thường mà cần sử dụng đến nước tẩy trắng.

Chị em nên chọn lăn nách thích hợp với thể trạng bệnh
– Bạn có mùi hôi nhẹ nên chọn lăn khử mùi có tính chất dịu nhẹ và giá cả phải chăn như: Lăn khử mùi Secret Clear Gel trong suốt dành cho phái nữ, với dạng gel trong suốt với hương thơm mát dịu nhẹ, không chỉ giúp ngăn mùi cơ thể dưới cánh tay mà còn cung cấp độ ẩm cho làn da, khiến chị em luôn tự tin vận động khi kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.
– Hay sản phẩm lăn khử mùi hương nước hoa Calvin Klein Ck One dành cho nữ, chính là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp chị em giải quyết mùi hôi khó chịu từ vùng nách với hương thơm quyến rũ và tự nhiên nhất.

Trên đây chính là những loại lăn nách tốt nhất dành cho chị em phụ nữ khi có mùi cơ thể, giúp các bạn thoải mái hơn trong quá trình làm việc cũng như thoải mái vận động trong mọi hoàn cảnh mà không bị mùi cơ thể làm mất tự tin.

Xem thêm tại đây: http://kemduongdatay.com/nen-su-dung-lan-khu-mui-hay-xit-khu-mui/