Mặt nạ Freeman than hoạt tính và đường đen thải độc da

Mặt nạ Freeman than hoạt tính và đường đen thải độc da
+ Than hoạt tính giúp làm sạch, hút dầu thừa, bã nhờn: Than hoạt tính thực chất là cacbon được nung nóng nên nở to ra và tạo thành tinh thể xốp với nhiều khoang rỗng. Chính nhờ đặc điểm đó mà than hoạt tính có khả năng hút toàn bộ bụi bẩn, dầu thừa, cặn bã trên da, giúp da trở nên vô cùng sạch sẽ, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ.
+ Đường đen nhẹ nhàng tẩy da chết, tái tạo da và loại bỏ mụn đầu đen: Vốn được coi là nguyên liệu hàng đầu trong việc tẩy da chết bởi trong đường có nhiều glycolic acid – một loại AHA giúp tẩy da chết sâu và kích thích quá trình sản sinh tế bào da mới. Các hạt đường nhỏ li ti trong loại mặt nạ Freeman giúp quét đi toàn bộ lớp da chết sần sùi, thô ráp, xỉn màu trên bề mặt da, để lại cho da sự mịn màng và tươi sáng.
+ Kaolin: Thành phần thường thấy xuất hiện trong các loại mặt nạ đất sét với công dụng tuyệt với trong việc hút dầu thừa và cặn bã.
Mặt nạ Freeman bơ và yến mạch hút dầu, thu nhỏ lỗ chân lông
-Mặt nạ Freeman này có tên đầy đủ là Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask. Đây là loại mặt nạ đất sét với thành phần chính là đất sét, đồng thời bổ sung thêm các thành phần bơ và yến giúp loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn và đặc biệt là thu nhỏ lỗ chân lông.
+ Bơ: Có khả năng làm sẽ khít lỗ chân lông hiệu quả và giúp da căng mịn.
+ Yến mạch: Vốn được biết đến là nguyên liệu tuyệt vời trong việc chăm sóc da, loại bỏ bụi bẩn và dưỡng trắng.
+ Kaolin: Thành phần đất sét này được xem là thành phần lợi hại nhất trong việc loại bỏ dầu thừa
Mặt nạ Freeman khoáng biển giúp thư giãn và hút dầu thừa
Đây là loại mặt nạ đất sét nổi tiếng với thành phần chính là đất sét và khoáng biển có khả năng tuyệt vời trong việc loại bỏ dầu thừa và giúp bạn chống lại stress. Sản phẩm dành cho da dầu, da hỗn hợp thiên dầu và da thường.
-Thành phần: Thành phần chính là đất sét (bentonite, kaolin), muối biển là những thứ vũ khí lợi hại nhất trong việc loại bỏ dầu thừa, làm sạch sâu các lỗ chân lông. Ngoài ra, mặt nạ Freeman này còn có thêm thành phần là tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cam Bergamot giúp xoa dịu mệt mỏi và mang lại cảm giác thư giãn, khoan khoái cho làn da cũng như tinh thần bạn.