MẬT ONG HOA RỪNG MỘC CHÂU SÁNH VÀNG

MẬT ONG HOA RỪNG MỘC CHÂU SÁNH VÀNG
_ Chào tất cả các mẹ . Em HƯƠNG MẬT ONG lại lên sóng ạ. Sau 1 thời gian nổi đình nổi đám với Mật Ong Xuất Khẩu, hôm nay em Xin Phép giới thiệu với tất cả các mẹ 1 loại Mật hoàn toàn mới đó là Mật Ong Hoa Rừng Mộc Châu ạ
_ Cứ mỗi độ Thu về, nhà bác em ở trên Sơn La lại đưa Ong về Cao Nguyên Mộc Châu để khai thác Mật Ong Hoa Rừng. Mùa thu trên cao nguyên NỞ RỘ các loại Hoa Rừng bao gồm rất nhiều các loại hoa thuốc quý như ngải cứu, cỏ kim, cây kè,nên cho ra 1 loại mật SÁNH VÀNG đặc trưng của miền đất này ạ.
_ Em xin lưu ý với các mẹ, đây là Mật Sánh Vàng Tự Nhiên, chứ ko phải mấy loại mật trong siêu thị được người ta mua về Xử Lý Công Nghiệp biến Loãng thành Đặc đâu ạ. vì xử lý công nghiệp như thế sẽ bị mất đi ít nhiều dưỡng chất quý của Mật. Mật này bên em chỉ Lọc Thô cho sạch vụn sáp ong, chứ ko qua bất kì khâu xử lý nào . Mật này thực sự là NIỀM TỰ HẢO của mảnh đất Mộc Châu nói riêng và Sơn La bên em nói chung ạ.
_ Do là Mật Rừng nên có thể sẽ có hiện tượng KẾT TINH. đây là 1 hiện tượng rất bình thường của Mật Ong mà khoa học đã giải thích đi giải thích lại rồi, Xử lý vấn đề KẾT TINH này cũng rất đơn giản, các mẹ chỉ cần cho Mật vào nước ấm khoảng 70 độ C là mật lại trở lại bình thường thui ạ. Mọi người ko hiểu cứ nghĩ Mật Kết Tinh là ko tốt, nhưng thực sự thì Mật phải Kết Tinh mới CHUẨN là Mật Ong ạ.
_ Gía bên em đưa ra là
+ 200k 1 lít và mua từ 2 lít giá chỉ còn là 190k 1 lít
SỐ ĐIỆN THOẠI của em là : 01236030489
ĐỊA CHỈ : Xóm giữa Thanh Liệt Hoàng mai.Gần đền Chu Văn An cầu Dậu,cách ngã 3 Nguyễn Siễn cầu dậu 1.5km
+ Phí ship từ 10k đến 20k quanh khu vực Hà Nội
_ Bên em còn nhận bán buôn , thậm chí là bán buôn SLL. Mật Đặc Sánh, Vàng Óng này , mẹ nào mà buôn thì TUYỆT VỜI ạ. đơn giản vì Khách Hàng ai mua hàng cũng thích Mật Sánh Vàng thế này ạ. Gía buôn của bên em rất tốt, vì trên chợ em thấy có nhiều người bán Mật Mộc Châu này những hơn 400k 1 lít cơ ạ.
_ Đây là hình ảnh mà bên em vừa chụp xong. ai đi qua cho bên em xin ( . ) ạ. Em cảm ơn các mẹ đã ủng hộ em HƯƠNG MẬT ONG suốt thời gian qua ạ. HiHi.
See Translation