Mỗi chúng ta sinh ra đều có sẵn bản năng sinh tồn

Mỗi chúng ta sinh ra đều có sẵn bản năng sinh tồn, bản năng tự bảo vệ bản thân. Ta được sinh ra trên đời là một kỳ tích bởi sự cạnh tranh vô cùng lớn. Điều này chứng tỏ ta rất mạnh mẽ, rất kiên định, rất ý trí….. từ khi ta có mặt trên đời.
Trong thế giới ngày càng phát triển, trong môi trường nhiều tiêu cực, rủi ro, trong môi trường hiện đại thì trẻ càng được bao bọc quá kĩ bởi cha mẹ và người thân, trong môi trường điều kiện đầy đủ. Đặc biệt, rất nhiều bạn tuy đã lớn nhưng chưa biết tự chăm sóc bản thân, chưa từng rời xa vòng tay bố mẹ, không dám đi bơi, ra đường thì hoảng hốt, sợ sệt, bạn bè bắt nạt thì chỉ biết khóc, …khiến bố mẹ luôn lo lắng. Và nhiều khi trẻ chưa biết xử lí những tình huống đơn giản nhất, dẫn đến hậu quả đáng buồn.
Tại sao trẻ tự kỷ lại nhận được kỷ lục gia ? bởi trẻ tự kỷ cũng có bản năng sinh tồn trong cuộc sống này, trẻ có nhu cầu được thể hiện, được tôn trọng, ….
Làm thế nào để sinh tồn ? Có chí làm quan, có gan làm giàu, có chí thì nên… Trẻ muốn sinh tồn phải được đào tạo trong nhiều môi trường. Từ đó trẻ sẽ có tinh thấn chiến binh thích ứng mọi hoàn cảnh, biết buông bỏ, biết chấp nhận và đón nhận sự thay đổi, biết vượt thách thức, quản trị thay đổi, để trẻ có cuộc sống trọn vẹn, bình an, vui vẻ, mạnh mẽ.
Trẻ nhận được gì trong khóa học:
 Kỷ cương, Yêu Thương & tương trợ đồng đội, em nhỏ, người có hoàn cảnh.
 Tự bảo vệ bản thân trước hỏa hoạn, tai nạn. Nhận diện được người tốt, xấu
 Yêu thương, trân trọng những tài sản, giá trị mình đang có, yêu thương gia đình
 Chịu trách nhiệm và ra quyết định
 Quản trị cảm xúc, quản trị hành vi
 Niềm tin bản thân, tin gia đình
 Đồng cảm, thấu hiểu, trân trọng gia đình, bạn bè, Thầy Cô.
 …..
 Bí quyết của Kỷ lục gia
⚡ HỌC KỲ SINH TỒN TÂM VIỆT – CHIẾN BINH SINH TÔN TÂM VIỆT 2017 đã là lựa chọn tin cậy cho hơn 2.000 gia đình khắp Việt Nam trong 7 năm qua.
✈Chất lượng đào tạo liên tục được nâng cấp, Giảng viên huấn luyện được lựa chọn rất cẩn thận, chu đáo và họ là những người đào tạo Kỹ năng giảng dạy Kỹ năng sống cho nhiều giáo viên ở nhiều trường ở tỉnh, thành phố Việt Nam. Giảng viên cũng là người tham gia vào huấn luyện những kỷ lục gia của Tâm Việt
Phụ huynh lựa chọn chương trình cho con để con có trải nghiệm bổ ích, thực tế và ý nghĩa này.
Mọi chi tiết mời liên hệ số Hotline: 0936.311.668 – 0912653725 – 0907.106.686
Xem thêm thông tin:
http://www.tamviet.edu.vn/…/hoc-ky-quan-doi-tam-viet-2017.h…
https://www.facebook.com/kynangsinhton.tamviet/?ref=settings