Nhiều bạn rất sai lầm khi nghĩ rằng không makeup thì không cần tẩy trang nha ( ngày xưa mình cũng nghĩ như vậy ấy ) nhưng với môi trường khói bụi như VN không tẩy trang

Nhiều bạn rất sai lầm khi nghĩ rằng không makeup thì không cần tẩy trang nha ( ngày xưa mình cũng nghĩ như vậy ấy ) nhưng với môi trường khói bụi như VN không tẩy trang, giữ da không sạch mà dùng kem dưỡng thì lại càng làm ấp ủ mầm mống mụn, kể cả bôi kem chống nắng thôi cũng phải tẩy trang nha.
BYPHASSE chuyên gia trang điểm nào cũng đều có một chai này, vì em nó tẩy trang cực nhanh, cực sạch và cực an toàn, không gây nhờn dính, không gây căng rát, dịu dàng và nhẹ nhàng Em nó không có chất tẩy rửa, không có xà phòng, dùng được cho mọi vùng da ( kể cả da vùng mắt ), tẩy trang hiệu quả và nếu vội quá không cần rửa lại bằng nước thì da mặt của bạn vẫn được an toàn . Chỉ cần thấm dung dịch này ra bông trang điểm và lau đi mọi lớp trang điểm, em này rất mềm mại với da, KHÔNG BAO GIỜ GÂY KÍCH ỨNG HOẶC LÀM KHÔ DA. Đây là một MUST HAVE item ( sản phẩm không thể thiếu) của chị em thích trang điểm mà lại không thích da bị nổi mụn, lão hóa sớm, xạm da vì mỹ phẩm.