Những câu hỏi thường gặp khi may đồng phục

 Trước khi may đồng phục, trong đầu khách hàng luôn xuất hiện hàng vạn câu hỏi cũng như thắc mắc khác nhau với hy vọng sở hữu được thiết kế đẹp, hài hòa đến từng chi tiết. Vậy hãy cùng xem, những câu hỏi phổ biến này là gì, có giống với những mong muốn mà bạn đang tìm kiếm, cần khám phá hay không ngay dưới đây nhé.

1. Muốn làm đồng phục nhưng chưa có thiết kế thì sao?
Điều này rất đơn giản bạn nhé. Việc bạn cần làm là tham khảo mẫu đồng phục có sẵn của các công ty trên website. Ngoài ra, bạn có thể trình bày ý tưởng cho nhân viên thiết kế. Từ đây, họ sẽ thực hiện đúng với những gì mà bạn mong muốn. 
2. Nếu có mẫu đồng phục rồi có thực hiện được không?
Trong trường hợp đã có mẫu thiết kế vẽ bằng tay hay bằng máy, công ty may đồng phục sẽ thực hiện đúng với yêu cầu của bạn. Nếu thấy xuất hiện những chi tiết bất thường, chưa hợp lý, bạn cũng sẽ được chỉnh sửa để làm nên thiết kế đẹp nhất.
3. Có đặt may đồng phục theo size được không?
Hiện nay, các công ty cung cấp đồng phục đều thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với các size như: S, M, L, XL, XXL, XXXL.
4. Thời gian chờ đồng phục trong bao nhiêu ngày?
Khoảng 1-2 tuần tùy số lượng đặt may, bạn sẽ nhận về những chiếc áo đồng phục đẹp theo ý muốn của mình tại đồng phục khánh linh. Để đảm bảo thời gian nhận hàng đúng hẹn, tốt nhất là bạn hãy thương lượng, ký kết hợp đồng với công ty trước khi đặt may.
Trên đây là một số câu hỏi phổ biến, thường xuất hiện khi may đồng phục mà bạn nên tham khảo, tìm hiểu. Để có thêm thông tin, hãy liên hệ công ty đặt may uy tín, từ đây bạn sẽ có những lời tư vấn, lời khuyên tốt nhất.