Nước Tẩy Trang – Eau Micellaire

Nước Tẩy Trang – Eau Micellaire
GIÁ BÁN #350K
Xuất xứ : Made in France
Thành phần chính của nước tẩy trang được chiết xuất từ 4 loại hoa Kim Mai, Hoa Cam, Hoa Hồng và Hoa Xa Cúc Lam và mang theo trong mình tính năng của 4 loại hoa ấy nên cực kỳ an toàn và lành tính, có thể sử dụng được cho mọi loại da kể cả vùng mắt và môi.
Công nghệ mixen (MicellarTechnology)đóng vai trò quan trọng là lấy đi những khuẩn chất rất nhỏ cùng lớp trang điểm, nhưng vẫn giữ được độ cân bằng cho da, giúp làn da được dịu mát và săn chắc.
Công nghệ Mixen (Micellar facial cleanser/ micellar cleansing water) là gì?
Dung dịch tẩy trang ứng dụng công nghệ mixen (micellar technology),đó là tạo ra các phân tử mixen là một nhóm các phân tử có đầu ưa nước và đuôi kỵ nước. Khi bôi lên da, các mixen mở ra, thu hút tất cả bụi bẩn, mảnh vỡ của lớp makeup bám trên da và mang nó ra đi.
Điều vượt trội nhất của Micellar Water so với các dạng tẩy trang khác đó là nó tẩy trang được cả vùng mắt và môi (những vùng nhạy cảm) nên được phụ nữ Pháp khá ưa chuộng.
Kết cấu dạng lỏng, không kết dính, là một hợp chất làm sạch lớp trang điểm mà không có tính chất tẩy, dung tích 500ml.
Hướng dẫn sử dụng Nước tẩy trang:
QC Eau Micellaire 6Cho một lượng vừa đủ nước tẩy trang ra bông cotton, nhẹ nhàng thoa đều vùng mắt và môi. Sau đó sử dụng 1 miếng cotton khác đã được thấm ướt bởi nước tẩy trang và thoa đều khắp mặt.
Vì sản phẩm không chứa cồn và các chất tẩy rửa, nên khuyến cáo rằng những bạn sử dụng son lì, mascara hoặc trang điểm đậm, nên tẩy 2 lần để vùng da có thể sạch được hoàn toàn.
Nên sử dụng mỗi buổi tối trước các bước dưỡng và làm sạch, dù có trang điểm hay không.