Ô tô điện, món quà đáng giá cho trẻ nhỏ

Ô tô điện không còn xa lạ gì với các bạn nhỏ. Thậm chí nó là món quà ưa thích, mong mỏi của các bạn trong mỗi dịp sinh nhật hay dịp lễ tết. Với thiết kế sang trọng, độc đáo vừa thể hiện đẳng cấp mà vừa đúng chất trẻ con, xe ô tô điện có rất nhiều kiểu dáng phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái và có giá thành phải chăng. Giá xe ô tô điện trẻ em tưởng như đắt nhưng lại không hề so với chức năng, đặc điểm của xe. Hãy cùng tìm hiểu giá xe ô tô điện trẻ em thông qua bài viết dưới đây. 
Trung bình, giá xe ô tô điện trẻ em rơi vào khoảng từ 1.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Giải thích cho sự chênh lệch giá này chính là thiết kế của các dòng xe, bộ ắc quy và các tính năng theo kèm. Giá xe ô tô điện trẻ em rẻ nhất sẽ rơi vào các dòng xe đơn giản như một mô hình ô tô lắp một động cơ. Nó không có tính năng theo kèm, thiết kế đơn giản như một chiếc xe con với màu sắc bắt mắt và được làm hoàn toàn bằng nhựa bóng, cứng mang lại sự chắc chắn và bóng bẩy cho chiếc xe. Tầm giá xe ô tô điện trẻ em tiếp theo là vào hơn 2.000.00 VNĐ. Những chiếc xe này đa dạng hơn về thiết kế, có thể dễ dàng bắt gặp dáng các kiểu siêu xe. xe con bọ, xe địa hình,… trong tầm giá này. Tất nhiên, giá thành cao hơn thì nội thất của xe cũng đẳng cấp hơn với việc tích hợp đèn pha, phanh, hệ thống bảng điều khiển như xe thật. Xe có tích hợp các chức năng như nghe nhạc, còi xe, điều khiển từ xa, 4 động cơ mạnh mẽ cho thời gian sử dụng lâu dài và tốc độ cao hơn trong ngưỡng an toàn của trẻ. Đắt hơn nữa, là các dòng xe điện trẻ em làm y bản gốc của các thương hiệu lớn, siêu xe xịn mà nhìn thì không chỉ các bé mà ngay cả phụ huynh cũng thích thú. Giá xe ô tô điện trẻ em loại này bao gồm việc thiết kế đẳng cấp và chất liệu tuyệt hảo, sử dụng nhựa cao cấp không độc hại cho trẻ nhỏ, bao gồm 2 ghế ngồi vững chãi có đại an toàn, bánh đặc bám mặt đất, đảm bảo có thể đi trên mọi địa hình. 
Sắm cho bé một chiếc xe ô tô điện sẽ là một món quà ý nghĩa và đặc biệt nhất trong chặng đường phát triển của trẻ. Tùy vào mức thu nhập gia đình, cha mẹ có thể chọn lựa cho các bé những chiếc xe ô tô trong tầm giá xe ô tô điện trẻ em tốt nhất. 
Xem tiếp: http://nongthonxuanay.com/xe-can-cau-mon-qua-uu-thich-cua-be/