Phòng xông hơi mini giá bao nhiêu?

Có thể thấy nhu cầu sử dụng xông hơi ngày càng phổ biến vì nó mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người. Đó là lý do mà nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi ngay tại nhà. Và hiện nay phòng xông hơi mini giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin về sản phẩm này.
 
Có thể thấy phòng xông hơi mini là lựa chọn vô cùng tối ưu cho các gia đình vì nó mang đến sự tiện nghi cũng như tiết kiệm được diện tích ngôi nhà. Hầu hết các thiết kế phòng xông hơi mini đều rất phong cách và gọn nhẹ nên sẽ rất tiện khi sử dụng tại gia đình. Hiện nay chất liệu, kích thước của loại phòng xông hơi cũng khá đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên phổ biến nhất là hai loại phòng xông ướt và xông khô và bạn hãy lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu của gia đình mình.
 
Với loại phòng xông hơi khô mini thì ưu điểm lớn nhất là làm nóng nhanh nhờ đá nóng lên. Khi đó nhiệt độ sẽ đạt khoảng 70 độ C và độ ẩm thường sẽ rất thấp. Giúp các lỗ chân lông nở ra giúp hệ tuần hoàn máu lưu thông một cách dễ dàng và tốt hơn để cơ thể được thư giãn, thoải mái. Phương pháp xông khô này còn có tác dụng đốt cháy mỡ thừa cho cơ thể một cách tự nhiên giúp bạn lấy lại vóc dáng.
 
Tiếp theo là với phòng tắm hơi mini ướt thì đây cũng loại phòng chọn được khá nhiều gia đình lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn và khá bắt mắt kích thước hợp lý. Đồng thời chất liệu sử dụng cao cấp với khung nhôm, cửa kính nên nó có khả năng chịu nhiệt và không ảnh hưởng trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với hơi nước nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Loại phòng xông hơi ướt này được làm nóng nhờ hơi nước giúp nhiệt độ phòng tắm tăng lên trong khoảng 45- 100 độ C. Hơi nước nóng sẽ giúp các lỗ chân lông được mở rộng từ đó quá trình đào thải các độc tố trong cơ thể trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra nó cũng có tác dụng lưu thông, chuyển hóa các chất trong cơ thể được tốt hơn. Giúp bạn có một tinh thần thoải mái, thư giãn nhất sau một ngày dài phải làm việc vất vả.
 
Việc có một phòng xông hơi tại nhà sẽ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm bạn có thể chủ động mỗi khi cơ thể mệt mỏi. Hơn nữa giá thành cũng không hề cao khi bạn mua tại cửa Anmes nơi cung cấp sản phẩm phòng xông hơi mini chính hãng với giá thành phù hợp nhất.
Xem thêm: https://anmes.vn/tin-tuc/dia-chi-cung-cap-thiet-bi-xong-hoi/
Xem thêm bài viết trước: http://www.tusachkhoahockythuat.com/su-dung-may-xong-hoi-nao-cho-phong-tam-xong-hoi/