Quạt li tâm cao áp được ưa thích

 Đất nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, do đó, ngành công nghiệp nói chung và các sản phẩm, thiết bị sử dụng trong công nghiệp rất được quan tâm. Quạt hút ly tâm cao áp là thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nhà máy, xưởng sản xuất, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về những lưu ý cần thiết khi chọn mua và sử dụng loại quạt này, gây ra nhiều sự cố.Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.

Trước hết, cần tìm hiểu quạt hút ly tâm cao áp là gì?
Quạt hút ly tâm cao áp là loại quạt hút không khí, sau đó đẩy gió thẳng hướng theo trục của quạt. Trong số các loại quạt ly tâm, quạt hút ly tâm cao áp là loại quạt có công suất lớn nhất, được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất các ngành công nghiệp đặc thù như xưởng gỗ hay nhà máy sản xuất sơn. Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì còn các loại quạt hút ly tâm thấp áp và trung áp.
Chất liệu chủ yếu được sử dụng để làm quạt hút ly tâm cao áp là thép không gỉ, mang đến cho quạt có thiết kế chắc chắn, chịu được áp suất cao khi quạt làm việc. Thiết kế của quạt gồm có trụ đỡ và các cánh quạt, khá đơn giản cho việc bảo dưỡng, sửa chữa khi hỏng hóc và vệ sinh quạt.
Công dụng của quạt hút ly tâm cao áp
Quạt hút ly tâm cao áp có rất nhiều ứng dụng trong thực tế. Với sức gió tạo ra rất lớn, có thể lên tới 800.000 m3/giờ, quạt hút ly tâm thường được sử dụng để thông gió, hút không khí ô nhiễm và thải chúng ra nơi quy định,… Riêng với quạt hút ly tâm cao áp, có đặc thù là công suất sử dụng rất lớn, lực hút mạnh, nó thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, như cung cấp khí đốt, gas hay các ngành công nghiệp luyện kim, khai thác hóa chất , quặng, mỏ,…
Lựa chọn mua quạt hút ly tâm cao áp ở đâu?
Với đặc thù được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp, có công suất lớn và sử dụng thường xuyên do đó, khi lựa chọn mua quạt hút ly tâm cao áp, bạn chú ý đến rất nhiều  vấn đề, để từ đó có thể lựa chọn được chiếc quạt phù hợp nhất. Hơn nữa, sản phẩm này cũng có giá thành tương đối cao, nên bạn cần chọn mua quạt tại các địa chỉ  uy tín, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.
Công ty B&G Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm dùng trong sản xuất công nghiệp, trong đó có quạt quạt hút ly tâm cao áp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.
Xem thêm: https://locbuibg.vn/gia-van-dien-tu-khi-nen-24v-cua-hang-stnc-bid19.html
Xem bài viết trước: http://bosungcanxichobe.com/su-dung-quat-ly-tam-hut-khoi-cho-cuoc-song/