Review Balm chăm sóc vùng da mụn Innisfred Bijia Cica Balm

Review Balm chăm sóc vùng da mụn Innisfred Bijia Cica Balm
Nguồn dịch từ trang http://cosmeperks.com/innisfree-bija-cica-balm-review/
– Bao bì: Nó cũng giống như các sản phẩm khác của hãng, bao bì đơn giản được làm từ giấy tái chế, in bằng mực Soy, không được dễ thương và ấn tượng nhưng mình thích sự đơn giản đó là sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thiên nhiên, hiệu quả.
– Về sản phẩm: Ngay khi vừa mở ra bạn sẽ có cảm giác như một tuýp thuốc mà bác sỹ kê đơn. Sản phẩm không có mùi, nó là một lớp kem có độ dày trung bình, không giống vaselin hay dưỡng môi. Đây là cái mình mong đợi.
– Các sản phẩm từ Innisfree có chiết xuất từ các loài hoa và thực vật mặc dù nó ko thể hiện ra hương thơm.
– Mình bắt đầu sử dụng nó vào ngày 7/2. Mình nhớ rõ ngày đó bởi mình có bữa hẹn gần valentine mà mặt thì rất kinh khủng bởi mụn và mẩn đỏ. Khi đó da mình luôn bị đỏ ửng khi ra nắng, có chút tàn nhang. Sau lần đầu sử dụng sản phẩm mình đã có cảm giác da dịu đi.
1. Bức ảnh này mình đã chụp sau lần đầu sử dụng. Xin lỗi vì mình ko chụp bức ảnh đầu trước khi sử dụng vì tình trạng da quá nặng.
2. Bức ảnh sau là chụp làn da mình ngày hôm nay (sau 14 ngày). Da không còn bị đỏ do kích ứng, da đều màu hơn và mụn đã xẹp. Vài ngày trước môi mình bị dị ứng mình có bôi Bija cica Balm và nó đã dịu đi rất nhanh.
-Mình đã sử dụng sản phẩm này và cảm thấy rất ưng. Mình sẽ tiếp tục sử dụng nó mỗi khi da gặp vấn đề