Review tinh dầu Bio-Oil trị rạn da có tốt không?

Sẹo là một phần không thể thiếu trong quá trình chữa lành và đây là kết quả của sản sinh ra quá nhiều collagen tại vị trí vết thương. Sẹo trải qua nhiều thay đổi khi chúng trưởng thành, nhưng chúng sẽ mang ở trên cơ thể vĩnh viễn. Tinh dầu Bio-Oil được điều chế để giúp cải thiện sự xuất hiện của các vết sẹo.

Cách sử dụng tinh dầu Bio-Oil

Tinh dầu Bio Oil nên được mát xa theo chuyển động tròn vào vết sẹo. Sử dụng hai lần mỗi ngày, trong tối thiểu 3 tháng. Trên những vết sẹo mới, Bio-Oil chỉ nên được áp dụng một khi vết thương đã lành, và không nên sử dụng trên vùng da bị vỡ. Kết quả sẽ thay đổi từ cá nhân đến cá nhân.

Review tinh dầu Bio-Oil có tốt không?

Hương: Tôi đã bị bỏng sẹo đã ở bên tôi nhiều năm. Bạn tôi khuyên tôi nên sử dụng cái này. Lúc đầu, tôi không muốn thử vì tôi nghĩ nó hữu ích cho vết sẹo tươi. Đáng ngạc nhiên là nó hoạt động cho vết sẹo của tôi. Mặc dù cần có thời gian nhưng nó từ từ chữa lành và giảm sẹo đáng kể.

Lan: Tôi thực sự yêu loại dầu sinh học ngọt ngào nhỏ bé này. Tôi đã sử dụng nó hàng ngày, mỗi đêm. Dầu này làm cho khuôn mặt của tôi sáng hơn và ngậm nước. Tôi thích sử dụng dầu này để giảm sẹo & mụn của tôi. Tuần trước tôi bị nổi mụn trên mũi. Tôi xoa với dầu này. Alhamdulillah chỉ mất 3 ngày để làm cho mụn biến mất

Lành: Đây là sản phẩm chăm sóc da chén thánh của tôi. Nó đã làm điều kỳ diệu đối với khuôn mặt của tôi và mặc dù phải mất một thời gian nhưng nó đáng để chờ đợi. Sẹo mụn của tôi mờ dần đáng kể !!

Vân: Có những vết sẹo trên cơ thể tôi từ vụ tai nạn tôi đã tham gia nhiều năm trước. Đã sử dụng Bio Oil này trong 10 năm nay. Nó giúp giảm tầm nhìn của những vết sẹo của tôi và nó không tỏa ra mùi khó chịu.

Bắc: Khi tôi học tiểu học, tôi bị ngã trên mặt đất và anh trai tôi đã ném cần gạt nước vào trán. Vì vậy, tôi đã sử dụng dầu sinh học này và nó hoạt động. Vui mừng sản phẩm này tồn tại để không phải lo lắng nữa nếu tôi có dấu hiệu strecth một lần nữa.

Thảo: Tôi sử dụng nó trên khuôn mặt của tôi. Nó hoạt động rất tốt! Tôi thực sự trộn nó với 1-2 giọt tinh dầu hoa hồng và mát xa lên mặt. Khuôn mặt của tôi trở nên rõ ràng hơn và sự buồn tẻ giảm đi. Hoạt động tốt hơn các loại kem dưỡng ẩm đắt tiền khác.

Mua tinh dầu Bio Oil 125ml chính hãng ở đâu?

Chiaki cam kết cung cấp Tinh dầu Bio Oil và nhiều sản phẩm trị rạn da sau sinh cho mẹ và các sản phẩm mỹ phẩm cho các trị em chính hãng. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách: đặt mua Online bằng nút “Mua hàng” trên trang chi tiết sản phẩm hoặc đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn: 0964.898.762

Thông tin tinh dầu chống rạn da Bio Oil 125ml

Tên sản phẩm: tinh dầu Bio Oil
Hãng sản xuất: cGMP (current Good Manufacturing Practice)
Xuất xứ thương hiệu: Úc
Tinh Dầu Bio Oil Của Úc Hỗ Trợ Cải Thiện Sẹo, Rạn Da, 125 ml. Giá: 295.000đ

Tinh Dầu Bio Oil Của Úc Hỗ Trợ Cải Thiện Sẹo, Rạn Da, 60 ml. Giá: 190.000đ