Sài Gòn nay mưa to

Sài Gòn nay mưa to, to lắm, đường ngập mẹ nó hết. Vất vả lắm mới đón được một chiếc xe về nhà.
Mưa, ngồi trong xe vừa chứng kiến được Sài Gòn vô cả hai món đặc sản là kẹt xe với ngập. Và ngồi trong xe mới thấy được sự kinh hoàng của một bộ phận người chạy xe máy.
Cái lề đường trống được chỗ nào là các ba các mẹ leo lên để chạy, xong tới cái chỗ không còn chạy được nữa thì các ba các mẹ nhào xuống, xe đang chạy dưới lòng đường phải ngưng lại cho các mẹ xuống. Kẹt.
Làn xe hơi, các mẹ bất chấp, cứ thấy nó trống là các mẹ nhào qua. Lỡ xe hơi người ta mà chạy lên làm các mẹ kẹt một chút là các mẹ đập xe người ta rầm rầm rồi chửi người ta. Kẹt.
Các mẹ xe máy thấy đèn vàng là cố cha cố mẹ nhấn ga chạy qua, chứ không dừng lại. Để rồi các ba các mẹ xe máy bên kia không chờ được năm giây cuối của đèn đỏ, ào lên, vướng nhau, kẹt.
Vì vậy, nếu mà nói tình hình kẹt xe ở Sài Gòn một phần rất lớn do xe máy cũng chả sai. Bạn đi chung xe Grab với mình nói chơi là, ngồi trên này thấy mấy ông lái xe máy ẩu, nếu đụng mấy ổng không ở tù chắc tui đụng ngày trăm thằng.
À, bạn này mình vừa quen tức thì khi đi GrabShare, vì mưa, kẹt xe, nếu mỗi người mà đi một chiếc Grab nữa thì càng kẹt nhiều hơn, nên GrabShare theo mình là dịch vụ cung cấp được giải pháp cho mấy người hay đổ lỗi là kẹt xe vì xe máy hay đó Grab.
Vì lẽ đó, mình ủng hộ dịch vụ GrabShare lần này. À, để kiếm code giảm giá cho mấy bạn dùng nha.
#GrabShare