Son giữ màu môi Kose Lip Gel Magic 6g

Son giữ màu môi Kose Lip Gel Magic 6g
Sản phẩm gel giữ màu môi không phải là mới. Trước đó chúng ta có Rimmel Magical Stay Lip Coat. Đây là sản phẩm của Rimmel London được sản xuất ở Nhật với sự hợp tác của Kose (Kose chịu trách nhiệm phát triển Rimmel tại thị trường Nhật). Tháng 8/2016, Kose ra mắt Lip Gel Magic, một sản phẩm son giữ màu môi mà hãng tự phát triển. Ngay lập tức, sản phẩm này đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ người dùng. Với tác dụng thần kỳ của mình, Kose Lip Gel Magic đã dành được giải thưởng ARG Cosmetic Award 2016.
Thành phần son khóa môi Kose gồm
Lip Gel Magic của Kose không chứa hương liệu, chất tạo màu, tuyệt đối an toàn cho làn môi.
Trifluoropropyl Cyclopentasiloxane, Trifluoropropyl cyclotetrasiloxane , (trifluoropropyl dimethicone / trifluoropropyl divinyl dimethicone) crosspolymer, diphenyl phenyl trimethicone-dimethylsilyl silica, hyaluronic acid Na, DPG, (dimethicone / Phenylvinyl dimethicone) Crosspolymer, Squalane, Perfluorooctyltriethoxysilane.
Công dụng son giữ màu môi Kose
Hình thành một lớp gel mỏng bao phủ bề mặt môi, bảo vệ chắc chắn không cho màu son bị lem ra những thứ khác kể cả khi ăn uống.
Giữ màu son lâu trôi, luôn tươi tắn suốt cả ngày.
Dạng gel trong không hề nặng môi, không làm thay đổi màu son môi.
Có khả năng dưỡng ẩm tốt, chống khô nẻ nhờ Hyaluronic Acid và dầu thực vật (squalane).
Cách sử dụng son khóa môi Kose cực đơn giản
– Đóng chặt nắp, lắc đều trước khi sử dụng. Điều này giúp 2 lớp thành phần của Kose Lip Gel Magic trộn đều với nhau.
– Bóp một lượng nhỏ bằng hạt gạo ra đầu ngón tay. Lúc này gel có màu trắng đục, hơi đặc. Lưu ý để nguyên gel như vậy, không miết, tán gel trên tay.
– Thoa thật nhẹ nhàng đầu ngón tay đều trên bề mặt môi.