SỐT ĐỘC

SỐT ĐỘC
Khi cơ thể chống lại sự xâm nhập lạ thì gây hiện tượng sốt. Có những sự xâm nhập lạ nhưng lành, thoáng qua chút rồi thôi. Có những sự xâm nhập từ các chủng vi khuẩn độc hại thì bạch cầu tăng sinh liên tục, sốt liên tục.
Một số sốt do vi khuẩn độc hại, nếu không chữa trị kịp thời, có thể dẫn đến tử vong. Sốt xuất huyết, viêm phổi cấp, cúm gà, sốt rét… Kháng sinh nhiều khi cũng thua các chủng virus này. Việc lạm dụng kháng sinh, dùng sai cách đối với kháng sinh, lại gây ra hiện tượng lờn kháng sinh cực kì nguy hiểm.
Nhưng may mắn là trời đất cũng có chút quà tặng cho con người loại THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, tức là thuốc thiên nhiên, để đặc trị các loại sốt độc đó. ĐỊA LONG, trùn đất. Giun đất.
Địa long không quan tâm đến virus, mà chỉ quan tâm đến việc tăng sức đề kháng của cơ thể, rồi cơ thể tự chống lại sự xâm nhập lạ của virus.
Dịch sốt xuất huyết đang bùng phát, chỉ cần 6 viên Doragon (trích xuất từ địa long) mỗi ngày , uống hai ba ngày là hết ngay.
Có người trong rừng bị sốt rét, nuốt trùn sống rồi cũng hết bệnh luôn. Siêu vi gan B, uống 6 tháng là hết sạch. Thậm chí HIV, có khi cũng hết nếu uống liên tục 1 năm (ai dùng thử báo cáo nhé).
Hết bệnh nhớ phóng sinh và nuôi giun bù lại cho trời đất.
Nguồn: Bác Trương Hồng Sơn