Tai nghe bà bầu có công dụng gì

Hiện nay, các mẹ truyền tai nhau việc cho con nghe nhạc rất tốt cho sự phát triển não của thai nhi, giúp con thông minh. Tuy nhiên, tai nghe bà bầu loại nào tốt đây là điều khoa học chưa chứng minh được mà nó chỉ căn cứ vào những kinh nghiệm khi mang thai của các bà mẹ phương Tây. Chính vì vậy, khiến cho thị trường tai nghe bà bầu phát triển những năm gần đây và việc sử dụng tai nghe đúng cách và nghe những loại nhạc thích hợp cũng tác động một phần đến sự phát triển não bộ của bé.
Sử dụng dễ dàng và an toàn
Khác với các loại tai nghe thông thường, tai nghe bà bầy được thiết kế với những tính năng chuyên dụng cho mẹ và thính giác của thai nhi. Với chất lượng âm thanh tuyệt hảo sẽ giúp bé cảm nhận được âm thanh một cách rõ ràng và sinh động nhất. Màng của loa được sản xuất theo tiêu chuẩn và chuẩn mực khắc khe nhất để đảm bảo sự an toàn cho thai nhi và cho mẹ. Hơn nữa với thiết kế đặc trưng cho bà bầu thì tai nghe bà bầu cho phép mẹ có thể vòng vào bụng giúp con có thể nghe trực tiếp.
Trên tai nghe có nút điều chỉnh âm lượng nên các mẹ có tể điều chỉnh một cách dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến thính giác của con.
Thiết kế đơn giản, tinh tế

Với thiết kế hiện đại và thời trang với nhiều mắc và kiểu dáng cho các mẹ lựa chọn. Được làm từ chất liệu vải cotton ôm gọn vào bụng mẹ nhưng vẫn mang đến sự thoải mái. Ngoài ra, đa số các sản phẩm tai nghe bà bầu có thể tách rời phần đai vải với phần loa tai nghe nên rất tiện lợi và dễ dàng cho việc vệ sinh hay giặt sạch.
Giá cả hợp lý
Thị trường hiện nay có nhiều loại tai nghe bà bầu cả ở trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Sản phẩm chính hãng đến những sản phẩm kém chất lượng, do đó các mẹ phải tỉnh táo và đừng ham rẻ khi lựa chọn sản phẩm này cho cả mình lẫn bé, vì chất lượng âm thanh là điều rất quan trọng để không làm ảnh hưởng đến thính giác của bé. Vì vậy, bạn nên hướng đến những thương hiệu tai nghe bà bầu hàng đầu bởi chất lượng cũng như tính năng của nó hơn hẳn các loại tai nghe mà bạn bạn mua với giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo.
Như vậy với những đặc tính ưu việt trên thì tại sao các mẹ không sở hữu ngay cho mình những sản phẩm tai nghe bà bầu được bán trên chiaki.vn với chất lượng và độ an toàn vô cùng đảm bảo cho cả mẹ và thính giác của bé.