Tảo Xoắn Và Tảo Lục Khác Nhau Như Thế Nào

Tảo biển có nhiều loại và mỗi loại có cấu tạo hoàn toàn khác nhau vậy bạn có biết tảo lục và tảo xoắn khác nhau như thế nào không? Cùng Chiaki đi tìm sự khác biệt của hai loại tảo này trong bài viết sau đây nhé. Sau khi tham khảo thông tin chi tiết về hai loại tảo này thì việc lựa chọn tảo biển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tảo Xoắn Và Tảo Lục Khác Nhau Như Thế Nào
Tảo Xoắn Và Tảo Lục Khác Nhau Như Thế Nào

Sự khác nhau của tảo xoắn và tảo lục
1. Tảo lục là gì?
– Tảo lục là một loại rong đặc biệt thường sống ở môi trường nước ngọt. Đây là loại tảo có hàm lượng chlorophyll cao nhất so với các loai thực vật quang hợp trên trái đất. Màu sắc của tảo giống như tên gọi của nó đó là mang xanh lục và kích thước siêu nhỏ rất khó để nhìn thấy bằng mắt thường.
– Tảo sẽ được sản sinh với tốc độ chóng mặt nếu như được ở trong môi trường thuận lợi như nhiều ánh sáng mặt trời, không khí trong lành và nước trong. Bản thân của tảo lục giàu giá trị dinh dưỡng và có mặt đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất , axit amin.
– Ngoài công dụng cung cấp dưỡng chất cho cơ thể thì tảo lục còn được người tiêu dùng biết đến là chất có tác dụng thanh lọc cơ thể, có thể tác động với những độc tố kim loại nặng và chất độc diệt cỏ đào thải chúng ra bện ngoài cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn.
2. Tảo xoắn là gì?
– Tảo xoắn là một loại vi tảo có dạng xoắn và màu xanh lục đặc trưng. Đây cũng là loại thực phẩm được đánh giá cao và có tác dụng bảo vệ cơ thể hiệu quả. Tảo xoắn có chứa tới 18 loại axit amin trong thành phần, kết hợp với các loại axit béo không no và các chất chống oxy hóa.
– Tảo được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể và giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp phòng ngừa bệnh tật và nhanh chóng phục hồi bệnh.
Sự khác nhau giữa tảo lục và tảo xoắn
– Tảo lục có hàm lượng chất diệp lục cao gấp 10 lần so với tảo xoắn. Với hàm lượng diệp lục cao như vậy thì khả năng thanh lọc cơ thể của tảo lục được đánh giá cao hơn tảo xoắn.
– Trong tảo lục còn có một thành phần vô cùng đặc biệt đó là nhân tố tăng trưởng Chlorella Growth Factor (C.G.F) với nhân tố này thì tảo lục có thể nuôi dưỡng và làm trẻ hóa cơ thể một cách tốt nhất.
– Tảo lục được xem là loại tảo quý hiếm nhất thế giới vì điều kiện nuôi trồng loại tảo này rất khó và cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đạt được sản phẩm như mong đợi mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng.

Trên đây là sự khác biệt cơ bản nhất giữa tảo lục và tảo xoắn. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về hai loại tảo này và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất. Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng và có thể sống vui, sống khỏe mỗi ngày với sản phẩm tảo biển tốt nhất.

Xem thêm tại đây: http://kemtaytebaochetdamat.com/tao-vang-spirilina-ex-nhat-ban-cao-cap-500-vien/