Tẩy trang mắt và môi Aritaum là dòng sản phẩm của hãng Aritaum

Tẩy trang mắt và môi Aritaum là dòng sản phẩm của hãng Aritaum, hứa hẹn sẽ dậy sóng không thua kém gì sản phẩm tẩy trang mắt và môi nổi tiếng khác. Sản phẩm cực kì dịu nhẹ với môi và mắt của bạn. tẩy sạch và sâu tận bên trong kể cả những mĩ thẩm chống nước đều bị cuốn trôi. Dòng sản phẩm này còn đứng thứ nhất trong Blind Test của Get It Beauty Hàn Quốc.
Tẩy trang mắt và môi Aritaum cũng như các sản phẩm tẩy trang khác: một lớp nước và một lớp dầu. Không phải là lớp nước thông thường mà là lên men tự nhiên Fermentation, ngoài việc tẩy trang còn mang lại hiệu quả trong việc cân bằng độ ẩm càn thiết cho da. Tẩy trang là công việc rất cần thiết sau ngày dài, nên việc lựa chọn sản phẩm nhẹ dịu cho làn da rất quang trọng.
Tẩy trang mắt và môi Aritaum là sự kết hợp hài hòa của nước lên men và tinh dầu trong hạt ngũ cốc (đặc biệt là đậu nành), mang lại hiệu quả về việc tẩy trang nhanh chóng mà còn cung cấp độ ẩm tuyệt vời, khiến làn da bạn luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất. với những thành phần lành tính, phù hợp với mọi loại da, kể cả vùng da nhạy cảm nhất như môi và mắt.
Hướng dẫn sử dụng:
Đầu tiên, chúng ta cần lắc đều trước khi sử dụng.Dùng bông cotton thấm lượng sản phẩm vừa đủ, lau nhẹ lên vùng mắt hoặc môi cần tẩy trang. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước