Thực trạng các sản phẩm trắng da bán được bán bởi page của hot girl

Ngành kinh doanh online đang phát triển tại Việt Nam với tốc độ chóng mặt. Không chỉ ở các trang web mà còn được phát triển trên các page facebook.

Những trang web nổi tiếng như siêu thị trực tuyển Chiaki dần chiếm vị trí yếu và thay vào đó là những page của những hot girl nổi tiếng bán thực phẩm chức năng, mà chủ yếu là thực phẩm chức năng làm trắng da viên uống trắng da ivory caps. Đôi khi không hẳn là hot girl mà chỉ cần là một cô gái xinh đẹp, hay tung các clip hoặc hình ảnh xinh đẹp của mình, thì lượt xem và quan tâm đến page đó cũng đã tăng lên chóng mặt. Nhờ đó mà các hot girl này có lượng khách hàng dồi dào.

Theo sau phong trào sử dụng thử các sản phẩm mỹ phẩm, các sản phẩm trang điểm, các hot girl bán hàng bằng việc tìm đủ mọi cách chứng minh rằng vì dùng sản phẩm do mình cung cấp nên các bạn ý mới đẹp, mới trắng được như thế. Nhưng điều đó càng được chứng minh là không đúng trong thời buổi kinh tế bất chấp lợi nhuận như hiện nay. Chỉ cần lướt qua 1 vòng, ta hoàn toàn có thể nhìn thấy hàng nghàn bức ảnh cũng như clip mà chủ cửa hàng xinh đẹp up lên để chứng tỏ công dụng của sản phẩm. Nhưng càng tìm hiểu sâu, nhiều khách hàng càng ngán ngẩm với việc quảng bá thái quá sản phẩm, treo đầu dê bán thịt chó. Chưa bàn đến chất lượng của sản phẩm mà những cô nàng này bán ra. Chỉ bàn đến cách thức quảng cáo là khách hàng đã ngán ngẩm.

Theo điều tra cho thấy, 10 hot girl bán sản phẩm trắng da thì cả 10 cô đều không sử dụng sản phẩm của mình cung cấp. Họ thường bán các sản phẩm có giá từ rẻ đến trung bình và lấy tiền lãi để sử dụng những sản phẩm cao cấp hơn rất nhiều. Và đến khi tác dụng thuốc của những sản phẩm cao cấp đó phát huy tác dụng, thì họ lại chụp ảnh review giống như là vì mình dùng sản phẩm trung bình của mình mà bây giờ mình đã đẹp hơn rất nhiều..v…v….

Khi đã phát hiện được điều này, thì những khách hàng và những người tiêu dùng vô cùng cảm thấy thất vọng, cảm giác hoàn toàn giống như bị lừa. Bời vì họ mua sản phẩm vì họ tin rằng những sản phẩm đấy sẽ cho họ có một sắc đẹp, một làn da…giống như người bán đã sử dụng và quảng cáo.

Và người mua hàng đặt ra câu hỏi to đùng là tại sao hot girl lại không sử dụng những sản phẩm do chính mình bán. Và câu trả lời được rút ra sau bao thế hệ người tiêu dùng, là bởi vì những sản phẩm đấy hoàn toàn chẳng đem lại tác dụng gì cả hoặc đem lại tác dụng không đúng như mong muốn, không đáng với số tiền đã bỏ ra. Lúc này họ mới mất niềm tin và tẩy chay những người bán này, tuy nhiên số tiền bỏ ra để có được bài học đấy thật quá đắt. Vì vậy, lời khuyên đưa ra từ những kinh nghiệm trên là, nếu bạn không thấy tận mắt thì không nên tin và lựa chọn mua

Tham khảo: Nước Hoa Hồng Trị Mụn Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion