Thuốc uống Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật Bản

Maca ngày nay không còn quá xa lạ đối với các bạn rồi phải không ạ? Mọi người thường lầm tưởng Maca dhc dùng cho nam giới nhưng không phải như thế, chị em phụ nữ của rất cần. Thông thường nhu cầu cũng như sự ham muốn thường tỉ lệ nghịch với tuổi thọ, tuy nhiên đối với chị em phụ nữ sẽ đến sớm hơn vì lượng hoóc môn và tâm lý hay môi trường sống…làm ảnh hưởng khá nhiều đến chị em phụ nữ. Nhưng nếu như bạn muốn vừa uống, vừa đẹp da lại tăng sự ham muốn thì hãy tham khảo qua bài viết thuốc uống Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật Bản được shop Chiaki.vn chia sẻ trong bài viết sau đây nhé.

Thuốc uống Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật Bản
Thuốc uống Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật Bản

Sản phẩm thuốc uống Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật
– Maca với đặc tính kích thích tình dục mạnh mẽ nhờ vào hai hoạt chất Macamides và Macaenes có tác dụng thúc đẩy cơ quan sinh sản nội tiết tố sinh dục nam Testosterone và nội tiết tố sinh dục nữ Estrogen giúp làm tăng sự ham muốn và tăng khả năng sinh dục ở nam và nữ. Bên cạnh đó, Maca còn giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới bằng cách tăng chất lượng và số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng. Đối với chị em phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh Maca sẽ giúp cân bằng lượng hormone, giúp hỗ trợ và điều trị tình trạng khô âm đạo và lãnh cảm.
– Thực phẩm chức năng viên uống Maca DHC giúp tăng cường sinh lý chiết xuất Maca 405mg ( 9,72mg như benzyl glucosinolate) kết hợp với đông trùng hạ thảo, kẽm, selen, kao krua…giúp bạn bổ sung liều lượng chuẩn mỗi ngày nhằm tăng cường khoái cảm và mang lại niềm vui gắn kết gia đình bạn lại với nhau.
– Chiết xuất Maca của Nhật sử dụng các cây Maca mọc tự nhiên ở những vùng có thời tiết khí hậu khắc nghiệt của vùng cao nguyên Andes với độ cao 4.000m. Mỗi ngày, bạn phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mạnh gần đường xích đạo là một trong những vùng có thời tiết và khi hậu khá khắc nghiệt vào ban đêm nhiệt độ giảm xuống 0 độ hay có khi âm độ. Cây Maca được lớn lên trong quá trình được hấp thu chất dinh dưỡng từ thiên nhiên.

Thành phần viên uống Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật Bản
– Với chiết xuất Maca 405 mg ( 9,72mg benzyl glucosinolate).
– Với chiết xuất Guarana 120mg.
– Thành phần đông trùng hạn thảo 60mg.
– Kẽm 10mg.
– Selen 60 μg.

Hướng dẫn uống Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật Bản
– Bạn nên uống 3 viên chia làm 3 lần/ ngày.
– Maca DHC chiết xuất từ 1005 thực vật là một thực phẩm nên uống bất kỳ lúc nào cũng được. Tất nhiên, bạn nên uống trong bữa ăn để sản phẩm được hấp thụ cùng thức ăn .
– Sản phẩm bịch Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật Bản rất gọn nhẹ nên các bạn có thể thoải mái mang đi bất kỳ nơi đâu.

Để sử dụng sản phẩm Maca DHC tăng cường sinh lý của Nhật Bản chính hãng nhanh nhay tay đặt hàng tại Chiaki shop đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá yêu thương nhất.

Xem thêm tại đây: http://kemtaytebaochetdamat.com/thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-loai-nao-tot-va-mua-o-dau-uy-tin/