TRÌNH LÀNG EM RUỘT DÒNG MỚI CỦA CHOUCHOU

TRÌNH LÀNG EM RUỘT DÒNG MỚI CỦA CHOUCHOU
Son thỏi 2017 Chouchou the great desire matte rouge lisptick
————
Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của son Chou Chou Signature Premire, thương hiệu này lại tiếp tục khiến làng mỹ phẩm “phát sốt” khi tung ra một siêu phẩm mới – Son Chou Chou Desire (tên đầy đủ là son Chou Chou The Great Desire).
Son Chou Chou Desire có thiết kế mang dáng dấp hoàng gia, hội tụ đủ độ sang trọng và đài các, chất son cũng được đánh giá là vượt trội hơn hẳn người anh em trước đó. Hãy cùng Beauty Koala tìm hiểu thật chi tiết về thỏi son “nữ hoàng” này nhé!
Hiếm có một dòng son bình dân nào lại sở hữu chất son hoàn mỹ như son Chou Chou Desire. Độ mịn mướt của son khi tô chắc chắn phải đạt điểm 10 tuyệt đối, không thua kém bất cứ cây son hàng hiệu đắt đỏ nào.
“Son Chou Chou Review” là một từ khóa hot trên mạng hiện nay bởi mức độ “thần thánh” của nó. Khi tô son, đôi môi bạn sẽ có cảm giác như vừa được một tấm lụa tơ tằm đắt tiền lướt qua. Chất son nhẹ và không gây bí môi đến mức bạn sẽ không thể cảm nhận được là mình vừa tô son.
Màu sắc của son khi lên môi cũng hoàn hảo không kém – sống động, đậm nét và cực kì rực rỡ. Chỉ với 1 lần apply thôi là bạn đã sở hữu ngay đôi môi tươi tắn, xinh đẹp mà không vướng một gợn bột son nào.
*giá dùng thử 245k
————
#xu100