TRƯỚC KHI DƯỠNG DA

TRƯỚC KHI DƯỠNG DA, VIỆC ĐẦU TIÊN LÀ PHẢI LÀM SẠCH DA!
TẨY TRANG BIODERMA – BEST SELLER TẠI PHARMACIE PHÁP Hàng có sẵn
Cũng chỉ là một chai nước trong suốt, nhìn “chẳng có gì” nhưng em này là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng này luôn, được các tạp chí và các chuyên gia trang điểm đánh giá cao và tin dùng.
Với thể nước, ưu điểm đặc biệt là không mùi (không hương liệu, không xà phòng, không cồn) cực đảm bảo với mọi loại da. Cụ thể hiện tại hãng đang có 2 màu:
Màu xanh dành cho da dầu, da hỗn hợp;
Màu hồng dành cho từ da thường đến da khô và nhạy cảm.
Đối với những chị, em đang cần cho mình những bước làm đẹp đơn giản, hiệu quả nhưng thật đảm bảo không ảnh hưởng xấu tới da thì tẩy trang Bioderma là sản phẩm cần phải lựa chọn ngay và luôn, không thể thiếu.
Cụ thể là, khi về nhà, các chị em có thể sử dụng tẩy trang này để loại bỏ các bụi bẩn, các tác nhân từ môi trường sau một ngày dài làm việc.
Đặc biệt là có em này bên mình rồi nàng không phải lỉnh kỉnh mua loại tẩy trang dành cho mắt riêng môi riêng. Mệt quá cũng không cần phải rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng và càng không phải lo lắng sẽ khiến làn da khô khi sử dụng nhiều lần. Em ấy chính là cứu tinh cho làn da bí bách sau ngày dài làm việc hoặc trang điểm. Thoáng da, dịu nhẹ, mềm mướt, thích lắm luônnnn.
Hiện trên thị trường đang xuất hiện hàng làm giả. Để phân biệt, các chị em chỉ cần lắc chai lên, bọt khí bên trong nhỏ và đều thì là hàng thật.
See Translation