Vách nhôm kính tạo nên không gian mới lạ

Nếu như ngày xưa gạch và xi măng là hai yếu tố quan trọng và cần thiết nhất để xây dựng được một bức tường thì ngày nay với nền kinh tế phát triển hơn con người đã thiết kế ra được nhiều cái hiện đại hơn. Hiện nay, trong khi xây nhà hoặc chia phòng, mọi người thường sử dụng phương pháp ngăn phòng bằng vách nhôm kính vô cùng tiện lợi. 
 
Vách nhôm kính là loại vách được sử dụng thông dụng nhất trong môi trường làm việc của các văn phòng công ty. Nó được cấu tạo từ khung nhôm kết hợp với kính và một số phụ kiện đi kèm khác. 
 
Đồng thời khi sử dụng vách nhôm kính lại không hề làm giảm đi tầm nhìn hoặc không gian trong căn phòng bởi chính những lớp kính trong suốt ta vẫn có thể nhìn thấy nhau. Dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là góc làm việc của cấp trên, sử dụng vách ngăn nhưng vẫn có thể dễ dàng quan sát nhân viên làm việc và tạo được sự gần gũi giữa cấp trên và nhân viên.
 
Với những tính năng tiện lợi như vậy, trên thị trường bây giờ có tương đối nhiều nơi cung cấp vách nhôm kính. Đơn vị phân phối vách nhôm kính uy tín, chất lượng hiện nay ta có thể kể đến công ty Tường kính TKC. 
 
Khi vách ngăn là những tấm kính thì việc bị ẩm mốc như tường gạch, xi măng là hoàn toàn không có giúp cho căn phòng luôn luôn trong tình trạng khô thoáng. Không những vậy, các tấm kính cũng rất nhẹ, khi cần sử dụng vách ngăn có thể chỉ trong vài ngày là ta đã ngăn xong nếu sử dụng vách nhôm kính, còn nếu xây tường chắc chắn phải mất ít nhất là 2 tuần trở lên. 
 
Bằng chất liệu kính là chủ yếu thì các ánh sáng dễ dàng lọt được vào căn phòng nhưng đồng thời nó cũng có thể giảm độ ồn và nhiệt độ rất tốt. Màu kính được thiết kế nhiều màu khác nhau, mỗi màu tạo ra được không gian khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc và sở thích của người lắp đặt. Và hoàn toàn vách nhôm kính chịu lực tốt nên tránh được sự cong vênh rất lớn, có thể sử dụng được rất lâu.
 
Nếu muốn không gian căn phòng trở nên mới lạ và hiện đại hơn thì vách nhôm kính chính là yếu tố cần có cho quý khách. Đến với TKC, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm tư vấn lựa chọn sản phẩm và được chúng tôi thiết kế, sản xuất cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. 
 
Công ty Tường Kính TKC hân hạnh được phục vụ quý khách!
Xem thêm bài viết trước: http://kemtaylongvinhvien.com/cong-dung-cua-vach-kinh-an-toan/