XIN MỌI NGƯỜI DÀNH RA VÀI PHÚT ĐỂ ĐỌC NHÉ

1 1 1  
XIN MỌI NGƯỜI DÀNH RA VÀI PHÚT ĐỂ ĐỌC NHÉ
CỨU ANH CẢ NHÀ ƠI, KHÔNG CÓ NGƯỜI THÂN LẠI GẶP TAI NẠN KHÔNG TIỀN CHỮA TRỊ
Thuận đường từ Châu Phú về, tối nay tôi vừa ghé qua Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang, đến phòng 519 – lầu 5 tìm hiểu về hoàn cảnh của anh Trần Duy Tôn (tên thường gọi Thành, sinh năm 1968 sống một mình ở ấp Phú An, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn) bị tai nạn giao thông đang nằm điều trị nơi này.
Anh Thành sinh ra ở miền Trung, mồ côi cha mẹ từ thuở bé. Lớn lên, anh lưu lạc vào Nam và chọn Phú Hòa làm quê hương thứ hai của mình hồi năm 1986. Trong suốt thời gian qua anh sống thui thủi một mình, không gia đình, không vợ không con; anh làm thuê làm mướn đủ thứ nghề để nuôi sống bản thân nhưng tiền công cũng chẳng được nhiều dù anh là một thanh niên khỏe mạnh nhưng thêm nỗi bất hạnh là anh bị tật chân thấp chân cao bẩm sinh.
Trước khi bị tai nạn, ban ngày anh phụ bán vịt quay cho con của một người bạn được lo hai bữa cơm và trả công 50.000đ mỗi ngày. Ban đêm, anh tranh thủ chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập. Và rồi vận xui lại ập đến với anh vào khuya hôm 22/8. Trong lúc anh đưa khách trên đường về đến khu vực chùa Bà Tám (chùa Khánh Hòa) bị một chiếc xe không đèn chiếu sáng chạy ngược chiều va phải, thanh sắt gác phía sau yên xe đâm thẳng vào bắp chuối chân trái quật anh ngã xuống đường kéo lê gây ra vết thương rất nghiêm trọng.
Anh được những người xung quanh chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ nơi đây phải phẫu thuật cắt bỏ phần cơ bị dập nát và nối lại những sợi gân đã bị đứt. Theo các bác sĩ cho hay, chi phí điều trị về trường hợp của anh Thành là khá cao nhưng bản thân anh lại không có BHYT. Số tiền đóng tạm ứng 7 triệu đồng cho bệnh viện những ngày qua là do những người quen quanh nơi anh ở giúp đỡ.
Không tiền chữa trị, không người thân chăm sóc. Đó là nỗi buồn đau lớn nhất của người đàn ông bất hạnh này. Trước hoàn cảnh thương tâm của anh Thành, TKN rất mong sớm nhận được nhiều sự trợ giúp của những Tấm lòng vàng, giúp anh thoát qua lúc nguy nan này.
Mọi sự giúp đỡ của quý vị và các bạn, xin liên hệ anh Trần Duy Tôn (tên thường gọi Thành) SĐT: 01658226538
Hiện đang nằm điều trị tại phòng 519 – lầu 5 – BV Đa khoa trung tâm An Giang. Xin chân thành cảm ơn!
Hoặc các bạn có thể gửi về qua ngân hàng vietcombank chi nhánh long xuyên, an giang
Stk 0151000549638
Tên: Bùi Văn Nghề
Sdt 0949790073
P/s: ảnh anh Thành và hiện trạng vết thương